Tuổi thân sinh giờ nào tốt? sinh ngày, tháng nào tốt?

0
474

Tuổi thân sinh giờ nào tốt? Người tuổi Thân sinh vào ngày nào, tháng nào thì tốt? Để có thể biết được câu trả lời chính xác thì mời bạn đọc tham khảo bài viết của chameyeucon.net nhé.

Tuổi Thân sinh giờ nào tốt?

Tuổi thân sinh giờ nào tốt?

Giờ Tý ( 23 h – 1 h ) : Người tuổi Thân sinh giờ Tý thường hay bị tiểu nhân quấy phá, sự nghiệp phát đạt nhưng khó làm ông to bà lớn được.

Giờ Sửu ( 1 h – 3 h ) : Người tuổi Thân sinh giờ Sửu có cuộc sống niềm hạnh phúc, yên vui, sự nghiệp thành đạt.

Giờ Dần ( 3 h – 5 h ) : Sinh vào giờ này tuổi Thân có cuộc sống vui buồn lẫn lộn, có kĩ năng xuất chúng hơn người và có số làm quan nhưng vận mệnh trôi nổi.

Giờ Mão ( 5 h – 7 h ) : Người tuổi Thân sinh vào giờ Mão thường gặp hung hóa cát, nhiều như mong muốn, về hậu vận khá tốt.

Giờ Thìn ( 7 h – 9 h ) : Sinh vào giờ này thì mọi việc tốt đẹp, có quý nhân trợ giúp, sự nghiệp tăng trưởng thuận tiện.

Giờ Tỵ ( 9 h – 11 h ) : Sinh giờ này tuổi Thân có sự nghiệp tăng trưởng, được quý nhân phù trợ, đôi lúc gặp rắc rối thị phi trong việc làm nhưng được sao Thiên Đức chiếu mệnh nên gặp xui đều được hóa giải.

Giờ Ngọ ( 11 h – 13 h ) : Sinh vào giờ này thì tuổi Thân không gặp nhiều như mong muốn, tiền vận khó khăn vất vả, trung vận có tín hiệu khởi sắc, hậu vận yên ổn.

Giờ Mùi ( 13 h – 15 h ) : Có tính tình cương trực, có năng lượng thao tác, nhưng số không được mái ấm gia đình trợ giúp nên phải tay trắng lập nghiệp

Giờ Thân ( 15 h – 17 h ) :  Công danh sự nghiệp của người này đều tốt vì được người thân trong gia đình và bạn hữu giúp sức.

Giờ Dậu ( 17 h – 19 h ) : Người tuổi Thân sẽ gặp nhiều chuyện rủi ro xấu. Nhưng bù lại, họ mưu trí nhạy bén, khí chất tốt, hôn nhân hạnh phúc

Giờ Tuất ( 19 h – 21 h ) : Người sinh giờ này có năng lực mưu trí, mưu trí, nhưng không được gia đình ủng hộ. Tiền tài dễ tụ cũng dễ tán, tiền vận khó tụ tài

Giờ Hợi ( 21 h – 23 h ) : Có cuộc sống thuận lợi đời sống phong phú, đủ đầy. Nhưng có lúc bị kẻ tiểu nhân gây phiền nhiễu hoặc vướng vào việc kiện tụng

Tuổi Thân sinh ngày nào tốt?

Sinh vào ngày Tý: Tuổi Thân sinh vào ngày này thì quyền cao chức trọng, làm rạng rỡ gia nghiệp tổ tông.

Sinh vào ngày Sửu: Có số lập nghiệp xa nhà, làm ăn buôn bán thuận lợi. Chịu khó tích đức cho mình.

Sinh vào ngày Dần: Cuộc sống có nhiều bôn ba khổ cực.

Sinh vào ngày Mão: Vận mệnh tuổi Thân khá tốt, có khả năng làm nên chuyện lớn. Khi gặp chướng ngại, họ phải suy xét kỹ để bản thân không bị thua thiệt

Sinh vào ngày Thìn: Người tuổi Thìn có tầm nhìn xa trông rộng, lại khiêm tốn và giàu lòng nhân ái.

Sinh vào ngày Tỵ: Tuổi Thân có đầu óc linh hoạt, nhiều tham vọng làm nên công trạng lớn. Hơn nữa vận số nhiều may mắn nên thích hợp với công việc kinh doanh, được hưởng hạnh phúc.

Sinh vào ngày Ngọ: Vận mệnh tốt xấu thất thường, tùy vào thời điểm mệnh cách mới được vận may.

Sinh vào ngày Mùi: Nếu sinh vào ngày này, vận mệnh người tuổi Thân phải chịu nhiều vất vả. Nên chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình.

Sinh vào ngày Thân: Sinh vào ngày này thì có vận mệnh thuận lợi, cả đời bình an, không phải lo cái ăn cái mặc.

Sinh vào ngày Dậu: Đường tình duyên của tuổi Thìn khá tốt. Tình cảm gia đình yên ấm, vợ chồng con cái yêu thương tương trợ lẫn nhau.

Sinh vào ngày Tuất: Bản mệnh khó khăn. Nhưng nếu giữ được tinh thần thoải mái, ý chí kiên cường thì vẫn đạt được thành tựu hơn người.

Sinh vào ngày Hợi: Có sự nghiệp ổn định. bản mệnh tính cách can trường, không sợ khó khăn, khổ sở.

Tuổi Thân sinh tháng nào tốt?

Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Sinh tháng này thì tuổi Thân có sức sống mạnh mẽ, có tinh thần lạc quan, có số xuất ngoại.

Sinh tháng 2 (tháng Mão): Có nhiều quyền chức nhưng khó giữ, bổng lộc cũng vì thế mà giảm sút, trong đời có nhiều chuyện không vui, ít được ân huệ.

Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Là người có tài giỏi hơn người, có mệnh tốt, hưởng phúc suốt đời, cuộc sống no đủ, an nhàn, tự tại, hôn nhân tốt đẹp.

Sinh tháng 4 (tháng Tỵ): Số này tuy vất vả, khó khăn nhưng là người tài giỏi, cuộc sống no đủ, một đời vinh hoa. T

Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Là người tài giỏi, mưu sự có thể thành công nhưng ít được hưởng lộc.

Sinh tháng 6 (tháng Mùi):Là người có tính cách ôn hòa, sống vô tư, thoải mái. Số này tuy ít lộc nhưng không thiếu ăn, trong đời lành dữ song hành.

>>> Tuổi mùi sinh giờ nào tốt? sinh ngày, tháng nào tốt đẹp?

Sinh tháng 7 (tháng Thân): Sinh tháng này cuộc sống vật chất đầy đủ, cuộc đời phong lưu, hạnh phúc, vui vẻ.

Sinh tháng 8 (tháng Dậu): Là người thông minh, nhạy cảm, có sức khỏe tốt. Số có tài lộc nhiều, sự nghiệp suôn sẻ.

Sinh tháng 9 (tháng Tuất): Là người có tài năng, nghị lực, có năng khiếu nghệ thuật. Họ có số quyền cao chức trọng, sự nghiệp phát triển thành công.

Sinh tháng 10 (tháng Hợi): tuổi Thân sinh tháng 10 thường có ý chí kiên định, tài lộc, gia vận bình thường, không giàu có.

Sinh tháng 11 (tháng Tý): sinh tháng này thường có cuộc đời gặp nhiều chuyện buồn chán, vất vả,bệnh tật, hôn nhân không mấy hạnh phúc

Sinh tháng 12 (tháng Sửu): cuộc sống thiếu thốn, sức khỏe kém, cần phải cố gắng nỗ lực rất nhiều mới có được thành công.

Trên đây là những chia sẻ của tử vi về tuổi Thân sinh giờ nào tốt, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã có được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.