Xem bói chồng 1990 vợ 1993 lấy nhau có hợp không?

0
132

Coi bói chồng 1990 vợ 1993 hợp không, đường tình duyên hôn nhân chồng Canh Ngọ vợ Quý Dậu có hợp hay không? Cùng chameyeucon.net luận giải chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin tuổi chồng Canh Ngọ vợ Quý Dậu

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1990 1993
Mệnh Lộ Bàng Thổ Kiếm Phong Kim
Cung Khảm Cấn
Niên mệnh năm sinh Thủy Thổ

Bói chồng 1990 vợ 1993 có hợp nhau không?

Xem bói chồng 1990 vợ 1993 lấy nhau có hợp không?

Xét về mệnh chồng 1990 vợ 1993

Mệnh của chồng 1990: Dương Thổ
Mệnh của vợ 1993: Âm Kim

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Trong quy luật ngũ hành, luôn tồn tại 2 mối quan hệ tương sinh tương khắc. Tương sinh là sự hỗ trợ thúc đất nhau phát triển,  mệnh này bổ trợ cho mệnh kia. Chiếu theo đó,  Người mang mệnh Thổ sẽ có mối quan hệ tương sinh với người mang mệnh Kim. Khi kết hợp, hai vợ chồng hòa hợp, tài lộc phát đạt, con cháu thông minh.

Xét về can chi vợ Quý Dậu chồng Canh Ngọ

Can chi của chồng: Canh
Can chi của vợ: Quý

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Trong tử vi đẩu số, thiên can có ý nghĩa rất quan trọng, nó không những phản ánh số mệnh, tính cách con người mà còn được dùng để xác định xung hợp trong hôn nhân, Vợ chồng có can Canh – Quý kết hợp với nhau được coi là bình hòa. Bình hòa có thể hiểu mọi thứ ở mức cân bằng, không tốt cũng không xấu, cuộc sống vợ chồng cơ bản là hài hòa, tương trung trong tính cách lối sống cũng như hậu vận.

Xét về thập nhị địa chi chồng Canh Ngọ vợ Quý Dậu

Địa chi của chồng 1990: Ngọ
Địa chi của vợ 1993: Dậu

Tổng điểm – 0/2 – Lục hình: Tương hình là chủ về hung, ám chỉ những tổn hại, bệnh tật hay lao tù. Trong 12 địa chi thì có 8 chi nằm trong 3 loại chống đối nhau, đem đến cho nhau ốm đau, bệnh tật, thất bại. Trong số đó địa chi Ngọ và Dậu sẽ tương hình với nhau, nên tìm cách hóa giải bằng việc sinh con hợp tuổi nhé.

Xét về cung phi bát tự vợ 1993 chồng 1990

Cung phi của chồng: Khảm
Cung phi của vợ: Cấn

Tổng điểm – 0/2 – Ngũ quỷ: Chồng cung Khảm lấy vợ cung Cấn sẽ không được tốt cho lắm, Hai cung này phạm vào cung Ngũ Quỷ. Trong hôn nhân hay trong xây nhà phạm Ngũ Quỷ thì đều được coi là không tốt. Cuộc sống gia đình nhiều biến cố, xáo trộn, tình cảm hai người cũng không được bền chặt, tranh cãi mâu thuẫn liên miên. Có điềm báo đứt gánh giữa đường, chia lìa đôi ngả.

Xét về ngũ hành cung phi chồng Canh Ngọ 1990 vợ Quý Dậu 1993

Ngũ hành của cung phi chồng 1990: Thủy
Ngũ hành của cung phi vợ 1993: Thổ

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Không nằm ngoài quy luật ngũ hành, các hành cung phi cũng tương tác và ảnh hưởng lẫn nhau dựa trên hai nguyên lý cơ bản: tương sinh – tương khắc. Trong đấy hai hài Thủy và Thổ là một cặp tương khắc. Vợ chồng tương khắc với nhau, tính tình đối lập nên hay có cãi vã xảy ra, cuộc sống vui vẻ bất thường, làm gì cũng gặp trắc trở.

Kết luận: Điểm số 3/10: Đây là số điểm khá thấp, cho thấy tuổi chồng Canh Ngọ vợ Quý Dậu không hợp nhau. Nếu muốn tới với nhau thì cần tìm biện pháp để hóa giải sự xung khắc giữa hai vợ chồng như sinh con hợp tuổi, chọn phong thủy hợp tuổi vợ chồng. Và điều cần làm đó là hai vợ chồng bạn cần nỗ lực và phấn đấu cùng nhau, tin tưởng và hỗ trợ nhau để cùng vượt qua giông bão. Chỉ cần nhường nhịn nhau, cùng nhau gây dựng gia đình hạnh phúc thì hôn nhân sẽ ấm êm.

>>> Chồng 1989 vợ 1993 lấy nhau có hợp không?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chồng 1990 vợ 1993 có hợp nhau không, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được thông tin bổ ích rồi nhé.