Tuổi mùi sinh giờ nào tốt? sinh ngày, tháng nào tốt đẹp?

0
488

Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt? Tùy vào từng giờ, ngày, tháng sinh mà người tuổi Mùi sẽ có vận số tốt xấu khác nhau?  Cùng chameyeucon.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Tuổi Mùi sinh giờ nào thì vận số tốt?

Tuổi mùi sinh giờ nào tốt

Sinh giờ Tý (tức từ 23-1h): Sinh giờ tý thì thường người tuổi Mùi có vận số hao tài tốn của nhưng do có Sao Nguyệt Đức (Sao Tốt) chiếu mệnh nên đều được hóa giải dễ dàng.

Sinh giờ Sửu (tức từ 1-3h): tuổi Mùi sinh giờ này thường có cuộc sống mọi việc đều diễn ra suôn sẻ, thuận lợi nhưng đôi khi bị hao tài tốn của, dễ mất tiền bạc

Sinh giờ Dần (tức từ 3-5h): Tuổi Mùi sinh vào giờ này gặp nhiều may mắn về tài lộc, tiền bạc cũng như con đường công danh, sự nghiệp thăng tiến.

Sinh giờ Mão (tức từ 5-7h): Sinh vào giờ này người Tuổi Mùi sẽ được Sao Thiên Tướng chiếu mệnh. Bởi vậy mà họ là người có quyền lực, địa vị và có thế lực vững chắc trong xã hội.

Sinh giờ Thìn (tức từ 7-9h): Thìn mệnh Thổ ngang với Mùi mệnh Thổ. Bởi thế Sao Tốt chiếu mệnh nên hầu hết những người sinh năm Mùi giờ này có vận số tốt đẹp, may mắn và thuận lợi.

Sinh giờ Tỵ (tức từ 9-11h): Do Hỏa sinh Thổ cho nên Tỵ mệnh Hỏa sinh Mùi mệnh Thổ. Người tuổi Mùi có số ly hương, phải rời xa gia đình, rời xa quê hương để cuộc sống ổn định.

Sinh giờ Ngọ (tức từ 11-13h): Người tuổi Mùi luôn vui vẻ và có cái nhìn lạc quan đối với thế giới xung quanh. Họ có gia đình hạnh phúc, viên mãn.

Sinh giờ Mùi (tức từ 13-15h): Nhờ có sao Hoa Cái chiếu mệnh nên người sinh vào giờ này là người có tài, có đức lại được trí thông minh, nhanh nhẹn hơn người. Nhưng sức khỏe thường hay có bệnh vặt.

Sinh giờ Thân (tức từ 15-17h): Người tuổi Mùi sinh giờ này có vận số khá suôn sẻ, thuận lợi, mưu sự ắt thành, tạo dựng được cơ nghiệp lớn, may mắn bộn bề.

Sinh giờ Dậu (tức từ 17-19h):  Số của người tuổi Mùi không được may mắn cho lắm, cuộc sống không mấy ổn định, số phận phải lao đao, vất vả và gặp nhiều khó khăn.

Sinh giờ Tuất (tức từ 19-21h): tuổi Mùi có đường tình cảm không tốt và những vấn đề liên quan tới cuộc sống hôn nhân.

Sinh giờ Hợi (tức từ 21-23h): Tuổi Mùi có vận số không được tốt, thường xuyên có kẻ chọc phá, quấy rối và hay xảy ra các vụ xung đột tranh chấp, cãi vã.

2. Tuổi Mùi sinh vào ngày nào thì vận số tốt?

Sinh ngày Tý: Người tuổi Mùi sinh vào ngày này thường mắc các bệnh nhẹ, có số đào hoa, cuộc sống hôn nhân không mấy thuận lợi.

Sinh ngày Sửu: Vận số tuổi Mùi sinh ngày này không được tốt cho lắm, dễ bị thua cuộc trắng tay và mang nhiều tai tiếng không hay.

Sinh ngày Dần: Được Sao Tử Vi chiếu mệnh cho nên cuộc sống Mùi an nhàn, vui vẻ, hạnh phúc cho tới khi về già. Nếu như gặp chuyện chẳng lành thì sẽ được hóa giải thuận lợi.

Sinh ngày Mão: Nếu có Sao Bạc Hổ chiếu mệnh thì cơ nghiệp lung lay, gia sản tiêu tán, mưu sự không thành, bệnh tật là điều khó tránh.

Sinh ngày Thìn: Do có Phúc tinh chiếu mệnh nên tuổi Mùi là ngườu có tài, có đức, giỏi trong việc chỉ huy và lãnh đạo cho nên nếu lám ăn kinh doanh ắt sẽ thành công

Sinh ngày Tỵ:Sinh vào ngày này được mọi người xung quanh yêu quý, nhưng phải lập nghiệp và làm ăn xa quê hương thì mới thành công.

Sinh ngày Ngọ: Vận số sung sướng, hưởng nhiều phước lộc, công việc làm ăn suôn sẻ và thuận lợi.

Sinh ngày Mùi: tuổi Mùi sinh ngày này khá thông minh, hiền tài, chăm chỉ và chịu khó rèn luyện, tu dưỡng là người có chí khí.

Sinh ngày Thân: Trong cuộc sống mọi việc đều được thuận lợi, như ý, cơ sự ắt thành, làm nên chuyện lớn.

Sinh ngày Dậu: Sinh vào ngày này thì vận số tuổi Mùi không tốt lắm, khó tránh khỏi tai họa và những rắc rối xảy ra trong cuộc sống.

Sinh ngày Tuất: Vận số không tốt.

Sinh ngày Hợi: Người tuổi Mùi có địa vị quyền lực bấp bênh, dễ phạm phải các vụ kiện tụng, tranh chấp và nhiều vấn đề phi lý khác trong xã hội.

3.Tuổi Mùi sinh vào tháng nào thì vận số tốt?

Sinh tháng Giêng: tuổi Mùi khá thông minh nhưng lại thiếu quyết đoán.Không quá giàu sang nhưng sự nghiệp tiến tới, công việc danh giá, gia đình hòa thuận, vui vẻ.

Sinh tháng 2: Tuổi Mùi thường có tính ôn hòa, cư xử đúng mực, tấm lòng cao thượng, nghĩa hiệp.

Sinh tháng 3: Sinh tháng này thì người tuổi Mùi thông minh xuất chúng, cao thượng, . Có số hưởng phúc, lợi lộc dồi dào, làm nên sự nghiệp lớn.

Sinh tháng 4:Là người có ý chí kiên cường vượt qua khó khăn nhưng cuộc đời sẽ gặp nhiều tai họa khó tránh.

Sinh tháng 5: Là người số mệnh tốt, quyền cao chức trọng, nổi danh khắp nơi, mọi việc như ý.

Sinh tháng 6: Là người tài giỏi nhiệt tình, trung thành, và được hưởng phúc lộc trời ban, mọi việc thuận lợi, được mọi người ngưỡng mộ.

Sinh tháng 7: Người tuổi Mùi sinh tiết Lập Thu thường có trí tuệ thông thái, ý chí kiên cường.

Sinh tháng 8: Là người có học vấn, tự lập, sống ngay thẳng, sự nghiệp ổn định.

Sinh tháng 9: Sinh tháng này phải cố gắng mới có sự nghiệp ổn định.

Sinh tháng 10:  Người sinh tháng này tuy có cuộc sống không giàu sang nhưng vận mệnh tốt, đường thăng quan tiến chức rộng mở

Sinh tháng 11:Cuộc đời tuổi Mùi gặp nhiều khó khăn, mưu sự khó thành; trung niên hưng thịnh, phát đạt.

Sinh tháng 12: tuổi mùi sinh tháng này có số tự thân lập nghiệp, không được trợ giúp

>> Tuổi Mão sinh giờ nào tốt? Sinh vào ngày nào, tháng nào tốt?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tuổi mùi sinh giờ nào tốt, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.