Bộ sưu tập kiểu tóc xoăn đẹp xinh ngất ngây cho bạn gái.

0
2366

Tóc xoăn mang đến cho bạn gái vẻ dịu dàng, nữ tính. Từ kiểu tóc xoăn bồng bềnh cho đến kiểu tóc xoăn nhẹ đều là những xu hướng tóc xoăn đẹp được chị em ưa thích. Cùng meyeucon.vn tìm hiểu nhé!

Với những độ dài tóc khác nhau, có thể tạo những kiểu tóc xoăn phù hợp. Tóc xoăn không chỉ hợp với tóc dài, tóc ngắn xoăn cũng mang lại cho bạn gái những cá tính riêng.
Kiểu 1:

kieu-toc-1-bb-baaabT1F8a

Mái tóc dày bồng bềnh, đáng yêu, thanh lịch. Để trông trẻ trung hơn tốt nhất khi để tóc uốn các bạn nữ nên chọn màu nhuộm sáng cho mình. Với kiểu tóc này, chỉ cần uốn phồng phần đuôi tóc, làm cho tóc trông dày, bồng bềnh hơn. Kiểu này thích hợp với tóc có độ dài tới giữa lưng.

Kiểu 2:
Tóc dài ngang vai
Tóc dài ngang vai với kiểu uốn xoăn phần đuôi tóc kết hợp cùng màu nhuộm sáng (nâu vàng) được rất nhiều chị em lựa chọn vì độ trẻ trung của nó
Kiểu 3:
Tóc cắt so le, phía trước mặt thì các lọn tóc dài đến vị trí cổ, cuộn vào phía trong, đuôi tóc giữ độ dài hơn vai một xíu. Mái tóc này phù hợp với mái ngang và uốn cong mái, tạo cảm giác dễ thương và thông minh hơn.
Kiểu 4:
kiểu Tóc xoăn dài hơn vai
Tóc dài hơn vai một ít, bạn có thể chọn cho mình kiểu tóc mái dài xõa che một bên và một bên vén tóc lên, làm cho khuôn mặt nhỏ nhắn hơn. Phần đuôi tóc được uốn bồng bềnh.
Kiểu 5:
Tóc ngang vai, mái dài và xoăn rối tự nhiên tạo một phong cách riêng cho bạn gái, nổi bật cá tính nhưng cũng không kém phần nữ tính.
Mẫu tóc xoăn cọng mì
Kiểu 1:
Tóc ngắn xoăn cọng mì từ ngọn tóc. Mái tóc này làm cho chị em trông thu hút hơn so với tóc thẳng.
kieu-toc-xoăn
Mẫu tóc xoăn nhẹ nhàng

Kiểu 1:  Tóc ngang vai, giữ phần trên tóc, uốn nhẹ phần đuôi một cách tự nhiên

kieu-toc-đẹp
Kiểu 2:  Tóc dài uốn nhẹ phần đuôi. Mái để dài.
Tóc dài uốn nhẹ phần đuôi. Mái để dài.
Kiểu 3:  Tóc dài xoăn lọn tròn, bạn có thể kết hợp với màu nhuộm khác nhau.
 Tóc dài xoăn lọn tròn
Với những kiểu tóc xoăn đẹp, ấn tượng trên, hy vọng sẽ đem lại nhiều gợi ý cho bạn gái thay đổi mái tóc mới.