Đi tìm những kiểu tóc ngắn cho mặt dài dẫn đầu xu hướng 2020

0
2437

Tóc ngắn cho mặt dài là chủ đề đang được nhiều bạn gái quan tâm. Tóc ngắn luôn mang lại phong cách trẻ trung, năng động. Tuy nhiên kiểu tóc phải phù hợp với khuôn mặt để có thể tôn lên các đường nét đẹp đồng thời che giấu khuyết điểm. Cùng Meyeucon.vn đi tìm những tóc ngắn cho mặt dài  dẫn đầu xu hướng 2020 qua bài sau. 

1. Các kiểu tóc ngắn cho mặt dài nhỏ 

Tóc ngắn uốn xoăn gợn sóng lớn

Kiểu tóc này thực sự hợp với nhiều khuôn mặt, nhưng hơp nhất vẫn là mặt dài nhỏ. Những lọn tóc khi được uốn xoăn không chỉ giúp tạo nên vẻ đẹp mềm mại, uyển chuyển. Đó còn là cách giúp làm làm đầy khuôn mặt hao gầy của nàng rất hiệu quả. Kết hợp màu tóc phù hợp, làn da nàng sẽ được tôn lên nổi bật hơn.

 Kiểu tóc ngắn cho mặt dài : Tóc bob tém

Tóc bob tém sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng yêu thích sự mới mẻ. Thông thường, những bạn gái mặt tròn thường khá e dè mỗi khi muốn cắt tóc tém. Ngược lại, dáng mặt dài lại có thể diện chúng một cách thỏa thích. Bạn gái có thể chọn cách kết hợp tóc bob tém tomboy với trang phục cá tính để trải nghiệm những khía cạnh chưa từng thấy trước đây ở bản thân mình.

Đi tìm những kiểu tóc ngắn cho mặt dài dẫn đầu xu hướng 2020

2. Các kiểu tóc ngắn cho mặt dài trán cao 

 Kiểu tóc ngắn cho mặt dài :  Tóc ngắn uốn cụp

Kiểu tóc đẹp này hoàn toàn không kén người nên các nàng có thể yên tâm. Để kiểu tóc này với mục đích thu ngắn khuôn mặt của bạn làm cho nó hài hòa hơn so với lúc ban đầu. Nếu bạn đang phân vân chưa chọn được kiểu tóc ưng ý thì hãy thử qua với kiểu tóc ngắn uốn cụp siêu cá tính này.

 Kiểu tóc ngắn cho mặt dài: Tóc ngắn tỉa layer

Với những nàng mặt dài trán cao, muốn giấu đi khuyết điểm của mình hãy để tóc tỉa layer. Kiểu tóc này sẽ cắt theo từng tầng. Vậy nên nó sẽ ôm vào mặt.

Nếu bạn uốn xoăn nhẹ tóc sẽ tạo cảm giác đánh rối tự nhiên trông càng quyến rũ.

Nên kết hợp với tóc mái dài qua lông mày để rút ngắn khuôn mặt của bạn lại. Kiểu tóc này thích hợp với những cô nàng hiện đại, cá tính mang một chút lạnh lùng, bí ẩn.

Kiểu tóc ngắn cho mặt dài: Tóc ngắn uốn sóng nước

Kiểu tóc uốn sóng nước đến từ xứ sở kim chi này vốn chưa bao giờ ngừng hot. Với kiểu tóc này, bạn sẽ hô biến thành cô nàng trẻ trung, năng động và hiện đại.

Kiểu tóc này có tác dụng giúp cho những cô nàng mặt dài tạo hiệu ứng mặt ngắn và bầu tròn hơn với phần tóc xoăn. Bạn có thể kết hợp kèm tóc mái hay rẽ ngôi đều được.

3. Kiểu tóc ngắn cho mặt dài gò má cao 

Kiểu tóc ngắn cho mặt dài: Tóc lob

Những cô nàng khuôn mặt dài và sở hữu mái tóc dày thì nên để tóc lob. Với kiểu tóc này bạn chỉ cần cắt tóc ngang tới vai để thẳng là sẽ có một mái tóc cực kì trẻ trung. Để tạo thêm điểm nhấn hãy dùng lô cuốn để tạo phần cúp đuôi cho mái tóc. Trông đơn giản nhưng cực kì quyến rũ, trẻ trung dành cho người gò má cao.

Tóc ngắn xoăn mái thưa

Nàng sẽ cực kì cá tính nếu xuất hiện với kiểu tóc xoăn mái thưa thời thượng này. Điều đặc biệt của kiểu tóc này là kết hợp với mái thưa tỉa ngang, mỏng sẽ giúp bạn khắc khuyết điểm của bạn, vầng trán sẽ thấy thu hẹp lại.

Nó tạo cho khuôn mặt cảm thấy đầy đủ. Những bạn gò má cao thì có thể nóil là đây là mái tóc được săn đón nhiều nhất.

Hy vọng những thông tin trên bài về tóc ngắn cho mặt dài hữu ích với người đọc.