Bóng đá VN chiều 18/4: HLV Thanh Hóa đánh giá cao trọng tài Việt Nam

0
111

Bóng đá VN chiều 18/4: HLV Thanh Hóa đánh giá cao trọng tài Việt Nam, Tiền đạo Văn Quyết lên tiếng về tấm thẻ đỏ…. và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

HLV Thanh Hóa đánh giá cao trọng tài Việt Nam

Sau trận đấu giữa Thanh Hóa và TPHCM,  HLV Vũ Tiến Thành của đội khách đã tố HLV Thanh Hóa không chuyên nghiệp khi gây sự và xúc phạm Mansaray. Nhưng bác bỏ lời nói này của người đồng nghiệp, thuyền trưởng của CLB Thanh Hóa  Popov chia sẻ: “Trước trận chúng tôi đã gặp, chào nhau và có trao đổi 1-2 câu.

Cả 2 không phải những người bạn tốt để mà phải nói chuyện nhiều. Liên quan đến cầu thủ Mansaray, ở tình huống đó tôi thấy cậu ấy có ý muốn triệt hạ cầu thủ Thanh Hoá. Các bạn có thể thấy trên truyền hình hoặc xem lại băng. Tôi thì không muốn để xảy ra tình trạng này”.

HLV Popov nói thêm: “Cứ qua từng trận đấu, họ lại phàn nàn về công tác trọng tài nhưng nhiều tình huống trọng tài đã giúp đỡ TPHCM nhiều hơn nhưng họ vẫn cứ phàn nàn.

Trận đấu này được điều khiển bởi trọng tài người Malaysia. Tôi từng làm ở Malaysia nên tôi thấy trọng tài Việt Nam vẫn tốt. Đối phương cứ phàn nàn bất cứ điều gì họ muốn còn tôi chỉ muốn chỉ đạo trên sân”.

Bóng đá VN chiều 18/4: HLV Thanh Hóa đánh giá cao trọng tài Việt Nam
Bóng đá VN chiều 18/4: HLV Thanh Hóa đánh giá cao trọng tài Việt Nam

Tiền đạo Văn Quyết lên tiếng về tấm thẻ đỏ 

CLB Hà Nội bất ngờ nhận kqbd thất bại 1-3 trên sân của Bình Định. Sau trận đấu, đội trưởng Văn Quyết cũng phải nhận thẻ đỏ vì hành vi không đúng mực với trọng tài.

Tiền đạo sinh năm 1991 cũng đã lên tiếng về hành vi của mình. Theo đó, Văn Quyết cho biết bản thân có phản ứng, nhưng cầu thủ này chỉ muốn giải thích và có thể trọng tài đã hiểu nhầm.

Cụ thể, Văn Quyết nói: “Trận đấu đã kết thúc, chúng tôi không thể thay đổi kết quả trận thua này. Sau trận, tôi có ra can ngăn Quan Văn Chuẩn và Bùi Hoàng Việt Anh tranh cãi với trọng tài. Tôi cũng có phản ứng, nhưng chủ yếu là muốn giải thích mọi thứ. Anh Nguyễn Lê Nguyên Thành có thể đã hiểu nhầm tôi.

Sự việc đã xảy ra và tôi mong Ban Trọng tài thông cảm. Với tư cách là đội trưởng của Hà Nội FC, thực lòng tôi chỉ mong các cầu thủ trẻ như Văn Chuẩn hay Việt Anh không sa đà vào tranh cãi.”

HLV Troussier mắc sai lầm khó trách

Ngày hôm qua 17/4, Đội tuyển U22 Việt Nam đã có mặt tại Vũng Tàu tập huấn chuẩn bị cho SEA Games 32. Vì loạt trận cuối tuần của V.League và giải hạng Nhất vẫn đang diễn ra nên còn khá nhiều cầu thủ chưa thể lên hội quân. Dự kiến trong ngày 18/4, HLV Philippe Troussier sẽ có được lực lượng đầy đủ nhất gồm 31 cầu thủ để sẵn sàng bắt tay vào luyện quân.

Khi danh sách Đội tuyển U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 32 được công bố, HLV Troussier đã gây bất ngờ khá lớn khi không triệu tập bổ sung tiền đạo trẻ Võ Nguyên Hoàng.

Được biết, trước khi chính thức ký hợp đồng dẫn dắt Đội tuyển Việt Nam, HLV Troussier đã sớm bắt tay vào công việc lựa chọn nhân sự cho SEA Games 32. 50 gương mặt đã được nhà cầm quân người Pháp điền tên vào danh sách đăng ký dự kiến gửi lên Ban tổ chức.

Ở thời điểm đó, Võ Nguyên Hoàng vẫn đang phải nghỉ thi đấu và chưa chắc có thể đạt được thể trạng 100% chỉ trong một thời gian ngắn. Việc không có tên trong danh sách đăng ký sơ bộ khiến tiền đạo 22 tuổi không đủ điều kiện thi đấu ở SEA Games 32 và đành chấp nhận bỏ lỡ kỳ đại hội khu vực cuối cùng trong sự nghiệp.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo, tỷ lệ kèo hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.