Tuổi Sửu sinh giờ nào tốt ? Sửu sinh tháng nào vận khí tốt?

0
411

Tuổi Sửu sinh giờ nào tốt ? Người tuổi Sửu sinh tháng nào tốt, vận mệnh thuận lợi? Để giúp bạn có câu trả lời thì hãy cùng tham khảo bài viết của chameyeucon.net nhé.

Tuổi Sửu sinh giờ nào tốt ?

Tuổi Sửu sinh giờ nào tốt ?

Sinh giờ Tý (23-1h): Sinh vào giờ này khá tốt, thuận lợi về đường công danh sự nghiệp.

Sinh giờ Sửu (1-3h): Tuổi sửu sinh vào giờ Sửu là người thông minh, đa tài nhưng hay gặp phải chuyện muộn phiền.

Sinh giờ Dần (3-5h): Sinh ra giờ này sẽ có nhiều khó khăn kéo tới, là người có tài nhưng không gặp thời. Tuy có nạn nhưng nhờ sao Thái Dương chiếu mệnh nên mọi sự cát tường.

Sinh giờ Mão (5-7h): Sinh vào giờ này sẽ có nhiều sóng gió, nhiều khi vì công việc của mình mà làm ảnh hưởng tới người thân.

Sinh giờ Thìn (7-9h): Sinh vào giờ Thìn, người tuổi Sửu sẽ không có nhiều may mắn cho lắm, hay gặp phải phiền toái, bế tắc trong cuộc sống.

Sinh giờ Tỵ (9-11h): Nhờ có sao Quan Âm chiếu mệnh nên kho của tràn đầy. Nhưng tuổi Sửu sinh vào giờ này cũng cần cẩn thận trong việc kết giao ban bè.

Sinh giờ Ngọ (11-13h): Tuổi sửu sinh vào giờ này khá Đào Hoa, Chỉ Bối chiếu mệnh nên có số tài tử, phong lưu.

Sinh giờ Mùi (13-15h): Sửu – Mùi xung khắc, nên tuổi Sửu sinh vào giờ Mùi sẽ kém may mắn và hạnh phúc. Cần đề phòng chuyện liên quan đến pháp luật.

Sinh giờ Thân (15-17h): Nhờ có sao Tử Vi chiếu mệnh nên tuổi Sửu được hưởng phúc trời ban, có quý nhân giúp đỡ, tài vận lên như diều gặp gió, cuộc đời bình an.

Sinh giờ Dậu (17-19h): Tuổi Sửu sinh vào giờ Dậu bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên tài năng bị phá tán, cuộc đời có nhiều khó khăn thử thách.

Sinh giờ Tuất (19-21h): Sinh vào giờ tuổi Sửu được sao Thiên Đức chiếu mệnh nên sự nghiệp nay đây mai đó, phải làm ăn xa nhà.

Sinh giờ Hợi (21-23h): Những người tuổi Sửu sinh vào giờ này thường cả đời phải ở những nơi xa xôi, hiểm nguy.

Tuổi Sửu sinh vào tháng nào thì vận số tốt

Sinh tháng giêng: Tiết Đầu xuân, đợi thời xuất quân, tuy trước mặt vận chưa đến, về sau có công việc, đủ ăn đủ mặc, sức khỏe tốt,, tài lộc dồi dào nhưng gặp muộn phiền liên quan tới gia đình.

Sinh tháng 2: Tiết Kinh trập, là người nóng vội, muốn làm lớn nhưng không có được thực quyền, tính tự tôn cao, cả đời mang ưu phiền.

Sinh tháng 3 Sinh vào tháng này, tuổi Sửu là người luôn vui vẻ, tự do tự tại, giành hết của thiên hạ, đến đâu cũng bình yên vô sự, không bị ai trói buộc, thông minh, cuộc sống giàu sang.

Sinh tháng 4: Sinh vào tháng này tuổi Sửu sẽ phải bôn ba khắp nơi, vô cùng vất vả, chẳng được nghỉ ngơi, đường công danh cũng mờ mịt, tuổi thọ không dài, cuộc đời vất vả cô đơn.

Sinh tháng 5: Tiết Mang chủng, biệt ly xa nhà, cách nạn chồng chất, gian nan trùng phùng, theo đuổi viển vông, khổ sở chẳng ích gì, uổng phí tâm huyết một đời, buồn vui lẫn lộn, không được tự do hành sự dẫn đến thất bại.

Sinh tháng 6: Tiết Tiểu thử, tuổi Sửu sinh tháng này là người có tài năng, biết nhiều hiểu rộng, nửa đời vất vả nửa đời hạnh phúc, thong dong, ít bận rộn, sự nghiệp như ý.

Sinh tháng 7: tuổi Sửu có mạng hưng vượng, gia môn hòa mục, tiến thoái được thời, nóng lạnh đồng đều, cả đời thuận lợi như ý, từ nhỏ đã có phúc tinh chiếu mệnh.

Sinh tháng 8: tuổi Sửu sinh vào tháng 8 tuy không phú quý song cả đời ít ách vận sóng gió, danh lợi đồng đều, con cháu hưng vượng.

Sinh tháng 9: Là người mưu trí quyền lực, có chí ắt thành, mưu sự như ý, trường phát cát tường, gặp hung hóa cát, cả đời hạnh phúc.

Sinh tháng 10 Cuộc đời tuy phải chịu phong sương, thiếu ăn thiếu mặc, nhưng về sau sự nghiệp tiến bộ, tiền bạc dư giả.

Sinh tháng 11: Sửu sinh tháng 11 thì mọi việc khó toại nguyện, không thuận lợi, cuộc sống giàu có, không có công danh, cuộc đời nhiều thăng trầm.

Sinh tháng 12: Là người có tài nhưng kém duyên, công danh phập phù khó thành, yên vui nhà cửa, một đời tầm thường.

>>> Tuổi tý sinh giờ nào tốt? Sinh vào giờ nào thì vận số tốt?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tuổi Sửu sinh giờ nào tốt, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.