Tuổi tý sinh giờ nào tốt? Sinh vào giờ nào thì vận số tốt?

0
611

Người tuổi Tý sinh giờ nào tốt? Tuổi Chuột sinh vào ban ngày hay ban đêm thì tốt? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi muốn sinh con năm Tý. Cùng chameyeucon.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

Tầm quan trọng của việc chọn giờ sinh?

Tuổi tý sinh giờ nào tốt?

Nhiều người cho rằng giờ sinh không quan trọng bằng tuổi, ngày,… Nhưng đấy là quan niệm không hề đúng bởi giờ sinh sẽ ảnh hưởng tới vận số của từng người.

Mang ý nghĩa tiền định: giờ sinh quyết định địa điểm, thời điểm đầu thai sau 9 tháng 10 ngày trong bụng mẹ. Kể cả mẹ có sinh thường hay sinh mổ, thì tới 1 thời khắc chắc chắn em bé sẽ được ra đời. Bởi vậy giờ sinh mang tính tiền định, khá quan trọng trong đời.

Quyết định vận số: Bởi thời gian có liên hệ mật thiết với số mệnh, vũ trụ. Nếu không khớp dù là một giây, một phút, thì số mệnh con người cũng có thể thay đổi. Nếu sinh vào giờ xấu thì vận số con người cũng sẽ xấu theo. Bởi thế mà tầm quan trọng của giờ sinh là vô cùng quan trọng.

Tuổi tý sinh giờ nào tốt?

Sinh giờ Tý (tức từ 23-1h):

Tuổi tý sinh vào giờ này thường có tính tình cương trực, hành xử linh hoạt, nhạy bén, luôn biết nhìn trước tương lai nên công việc thuận lợi thăng tiến. Nếu lập gia đình sớm thì thuận đường con cái, cuộc sống hôn nhân cũng suôn sẻ

Sinh giờ Sửu (tức từ 1-3h):

Sinh vào giờ này thì người tuổi Tý có tướng mạo tốt, tài cao, lập nghiệp ở phương xa, có số đào hoa nhưng ít bạn thân. Nữ sinh vào giờ này sẽ tốt hơn nam.

Sinh giờ Dần (tức từ 3-5h):

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý sẽ vẹn toàn, có nhà cao cửa rộng, gặp hung hóa cát. Nam giới sẽ hợp để sinh vào giờ này hơn.

Sinh giờ Mão (5h – 7h)

Tuổi Tý sinh vào giờ Mão là người dũng cảm, táo bạo, có kế sách, có cuộc sống vui vẻ, phú quý suốt đời. Sinh ra trong gia đình có kinh tế vững chắc, được thừa hưởng tài sản lớn nên dễ thành công trong sự nghiệp.

Sinh giờ Thìn (7h – 9h)

Người tuổi Tý sinh vào giờ Thìn thường gặp nhiều khó khăn. Cho dù là người có chí lớn, có tài năng và kiến thức nhưng lại có xuất phát từ nghèo khó, ít được sự trợ giúp của người thân. Người này tuy thành công trong sự nghiệp nhưng lại không duy trì lâu dài.

Sinh giờ Tỵ (9h – 11h)

Người tuổi Tý sinh vào giờ này có tính tình khá tốt, lương thiện, tính cách ôn hòa nhưng ít may mắn trong cuộc sống, phải trải qua nhiều sóng gió, số phải đi nhiều, công danh sự nghiệp ở mức bình thường.

Sinh giờ Ngọ (tức từ 11-13h)

Tuổi Tý sinh giờ Ngọ hay có tính cách nóng nảy, không khéo léo, dễ kiêu ngạo không kiên trì. Cuộc sống của họ nhiều chìm nổi, khó khăn. Hơn nữa người sinh giờ này hay bị vạ miêng, oan gia không mong muốn.

Sinh giờ Mùi (tức 13-15h)

Sinh vào giờ Mùi thì người tuổi Tý có cuộc đời vất vả, gian truân. Nhưng nhờ thế mà họ có ý chí kiên cường, biết vươn lên. Bởi vì làm việc hết mình nên thành công sớm.

Tuổi tý sinh giờ nào tốt ? Sinh giờ Thân (tức từ 15-17h)

Người sinh giờ Thân có phẩm chất tốt hiếu thảo, đa tài. Họ được quý nhân giúp đỡ nên con đường quan lộ thuận lợi. Mặc dù không tránh khỏi trăng trầm, mất tiền nhưng đều sẽ vượt qua nhanh chóng.

Sinh giờ Dậu (tức từ 17-19h)

Người tuổi Tý có tầm lòng lương thiện, thương người. Mặc dù sinh ra trong gia đình không khá giả nhưng được phúc xã giao. Do được giúp đỡ nhiều nên thành công không khó. Tình yêungười tuổi Tý sinh giờ Dậu khá êm ấm, gia đình hạnh phúc nhiều con cháu và được hưởng phúc về già.

Sinh giờ Tuất (tức từ 19-21h)

Tuổi Tý sinh giờ Tuất sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, ít may mắn. Sự nghiệp của họ cũng chỉ mức trung bình, ít nổi trội. Họ cần sự nhẫn nhịn, khiêm nhường để chờ thời cơ tốt.

Sinh giờ Hợi (tức từ 21-23h)

Tuổi Tý sinh giờ Hợi cũng khá nhiều khó khăn sóng gió. Sức khỏe kém, trung vận dễ mắc bệnh. Quan hệ gia đình hòa hợp với cha mẹ nhưng lại bất hoà với anh em.

Trên đây là những chia sẻ của tử vi về tuổi Tý sinh vào giờ nào tốt, hy vọng rằng bạn đã chọn được giờ đẹp để sinh con rồi nhé.