Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp nhất giúp nàng xinh đẹp bội phần

0
119

Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp nhất giúp nàng rạng rỡ hơn bởi khả năng thu gọn mặt được rất nhiều hair-stylist công nhận. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay các kiểu tóc phù hợp cho mặt tròn dưới đây nàng nhé!

Kiểu tóc cho khuôn mặt tròn đẹp nhất

Nếu bạn có một khuôn mặt tròn, việc tìm kiếm kiểu tóc phù hợp có thể trở nên khá thách thức. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách chọn kiểu tóc phù hợp, bạn sẽ có thể tôn lên nét đẹp của khuôn mặt tròn của mình. Dưới đây là một số kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn giúp bạn trông xinh đẹp hơn.

Tóc dài với lớp cắt nhẹ

Kiểu tóc này sẽ giúp khuôn mặt của bạn trông thon gọn hơn và tạo cảm giác dài hơn. Lớp cắt nhẹ sẽ giúp tóc của bạn trông thêm phong phú và tạo thêm độ sâu cho kiểu tóc.

Tóc ngang vai

Kiểu tóc này giúp khuôn mặt trông gọn gàng và thanh thoát hơn. Bạn có thể cắt thẳng hoặc uốn nhẹ để tạo thêm vẻ nữ tính cho kiểu tóc.

Tóc bob

Kiểu tóc bob được cắt ngắn và có thể được cắt thẳng hoặc uốn nhẹ. Kiểu tóc này giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn và tạo cảm giác dài hơn.

Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp nhất giúp nàng xinh đẹp bội phần

Tóc xoăn lọn

Kiểu tóc này giúp tạo cảm giác chuyển động và động lực cho khuôn mặt tròn của bạn. Bạn có thể xoắn toàn bộ tóc hoặc chỉ xoắn tóc ở phần dưới để tạo cảm giác phần tóc trên trông nhẹ nhàng hơn.

Tóc thưa

Kiểu tóc này có thể giúp tạo thêm chiều sâu cho khuôn mặt tròn của bạn. Tóc thưa có thể được cắt ngắn hoặc dài và có thể được tạo thêm lớp cắt nhẹ để tạo thêm phong phú cho kiểu tóc.

Kiểu tóc cho mặt tròn tóc đội mũi

Kiểu tóc này giúp tạo thêm chiều sâu cho khuôn mặt tròn của bạn bằng cách giữ phần tóc phía trước dài hơn phần phía sau. Bạn có thể đội mũi trên tóc để tạo thêm độ sáng cho kiểu tóc.

Tóc tết thưa

Kiểu tóc tết thưa giúp tạo cảm giác thon gọn hơn cho khuôn mặt tròn của bạn. Bạn có thể tết tóc từ phía trước đến phía sau hoặc tết tóc ở hai bên để tạo thêm chiều sâu cho kiểu tóc.

Tóc dài tết lưng

Kiểu tóc này giúp tạo cảm giác dài hơn cho khuôn mặt tròn của bạn và tạo thêm độ sâu cho kiểu tóc. Bạn có thể tết tóc thành nhiều lọn nhỏ hoặc tết tóc thành một lọn to để tạo thêm sự động đậy cho kiểu tóc.

Tóc pixie

Kiểu tóc pixie giúp tôn lên nét đẹp nữ tính và năng động của khuôn mặt tròn. Kiểu tóc này được cắt ngắn và có thể được cắt thẳng hoặc uốn nhẹ để tạo thêm độ sâu cho kiểu tóc.

Tóc phân chia ngang

Kiểu tóc này giúp tạo cảm giác dài hơn cho khuôn mặt tròn của bạn. Bạn có thể để tóc tự nhiên hoặc tạo phần chia ngang để tạo thêm chiều sâu cho kiểu tóc.

Kiểu tóc xếp lớp

Kiểu tóc xếp lớp giúp tạo thêm phong phú cho kiểu tóc và tạo thêm độ sâu cho khuôn mặt tròn của bạn. Bạn có thể cắt tóc thành nhiều lớp hoặc tạo thêm lớp cắt nhẹ để tạo thêm độ sâu cho kiểu tóc.

Tóc dài phồng

Kiểu tóc dài phồng giúp tạo cảm giác dài hơn cho khuôn mặt tròn của bạn. Bạn có thể uốn tóc để tạo thêm phồng cho kiểu tóc hoặc sử dụng phương pháp làm tóc để tạo phồng cho tóc.

Tóc đuôi ngựa thấp

Kiểu tóc đuôi ngựa thấp giúp tạo thêm chiều dài và độ sâu cho khuôn mặt tròn của bạn. Bạn có thể thêm một số lớp cắt nhẹ để tạo thêm độ phong phú cho kiểu tóc.

Như vậy, có rất nhiều kiểu tóc phù hợp cho khuôn mặt tròn để bạn có thể lựa chọn và biến đổi kiểu tóc một cách linh hoạt. Bạn có thể chọn các kiểu tóc như tóc xoăn lọn, tóc dài tết lưng, tóc pixie, tóc phồng dài, tóc đuôi ngựa thấp, tóc phân chia bên, tóc xếp lớp, tóc tết thưa, tóc tết ngang, tóc bob, tóc ngắn đầu, tóc ombré, tóc balayage, tóc cột cao và nhiều kiểu tóc khác nữa.

Xem thêm: Kiểu tóc cho tóc mỏng thưa cho mái tóc thêm bồng bềnh

Xem thêm: Những kiểu tóc cho người lùn mập giúp “ăn gian” dáng vóc

Với những kiểu tóc cho mặt tròn này, bạn sẽ có thể tạo nên nhiều phong cách khác nhau và luôn tự tin và xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng, để chọn được kiểu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt của mình, bạn cần tìm hiểu kỹ về loại tóc mình muốn cắt và tham khảo ý kiến từ chuyên gia tóc hoặc stylist. Chỉ khi có sự tư vấn và hỗ trợ từ người có kinh nghiệm mới có thể đạt được kết quả tốt nhất.