Chồng cung Ly lấy vợ cung Càn có hợp không?

0
547

Chồng cung Ly lấy vợ cung Càn có hợp không? Chồng cung Ly lấy vợ cung gì thì gia đình an hòa, phúc khí dồi dào? Cùng chameyeucon.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

Chồng cung Ly lấy vợ cung Càn có hợp không?

Chồng cung Ly lấy vợ cung Càn có hợp không?

Chồng cung Ly lấy vợ cung Càn sẽ phạm vào Tuyệt Mệnh. Đây là 1 trong 4 hướng, sao xấu khi xem tuổi xây nhà, hôn nhân cần tránh. Trong hôn nhân nếu vợ chồng phạm Tuyệt Mệnh thì có thể số kiếp định rằng đôi lứa khó có thể bên nhau dài lâu. Có điềm báo ly tán, nhiều chuyện xui xẻo xảy ra trong cuộc sống vợ chồng. Nếu cả hai không thường xuyên vun đắp tình cảm thì có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ chia lìa, tan rã.

>>> Chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn có sao không?

Chồng cung Ly lấy vợ cung gì là tốt nhất

Chồng cung Ly lấy vợ cung Chấn

Hai vợ chồng cung này lấy nhau khá tốt. Cả hai về chung một nhà sẽ luôn tràn ngập tiếng cười, tâm đầu ý hợp nên đều diễn ra theo ý muốn. Cuộc sống về sau của vợ chồng  khá an nhàn, hưởng thụ cuộc sống đủ đầy, tiền bạc rủng rỉnh.

Chồng cung Ly nên kết hôn với vợ cung Ly

Hai vợ chồng cung Ly lấy nhau sẽ gặp được cung Phục vị sau này. Sống với nhau thì tình cản giữa hai người càng thắm thiết, luôn chung thủy bên nhau trọn đời. Cả hai người sẽ có địa vị cao trong xã hội và được nhiều người kiêng nể. Tuy nhiên không có số hưởng về tiền bạc.

Chồng cung Ly lấy vợ cung Tốn

Không giống Chồng cung Ly lấy vợ cung Càn, Chồng cung Ly lấy vợ cung Tốn sẽ gặp cung Thiên y. Hai người đến với nhau là do duyên trời đã định. Cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc tài lộc dồi dào, ổn định về kinh tế. Đặc biệt, đời con cháu luôn gặp điều may, có hiếu với các bậc đi trước nên hai người chỉ việc an nhiên, hưởng thụ khi về già.

 Nam giới cung Ly lấy vợ cung Khảm

 Nam giới cung Ly lấy vợ cung Khảm khá tốt cho cả hai người, về sau sẽ có số vinh hoa, hiển đạt. Càng về sau thì tình cảm của cả hai cũng không hề bị phai mờ mà còn mặn nồng hơn trước. Con cái cũng được hưởng may mắn, phước lành từ hai vợ chồng bởi vậy mà thành công đỗ đạt.

Chồng cung Ly với các cung khác?

Cũng giống Chồng cung Ly lấy vợ cung Càn, chồng cung Ly lấy vợ cung dưới đây cũng xấu về đường hôn nhân, bạn có thể tham khảo để tránh nhé:

Nữ cung Cấn với nam cung Ly: Khi chồng cung Ly lấy vợ cung Cấn trong thời gian đầu sẽ có cuộc sống vô cùng hạnh phúc, mặn nồng. Nhưng về sau có nhiều khó khăn mâu thuẫn xảy ra nên tình cảm nhạt dần . Hai vợ chồng có số kiếp đa đoan, vướng phải oan sai và chịu nhiều thiệt thòi.

Nữ cung Đoài và nam cung Ly: Khi chồng cung Ly lấy vợ cung Đoài vô cùng hưng vượng, tiền bạc rủng rỉnh nhưng phải thật vất vả và bỏ nhiều công sức thì mới đạt được thành công. Về trung niên hai vợ chồng sẽ gặp đại hạn, tiền bạc tiêu tan, nhiều chuyện xui xẻo ập đến khó có thể chống lại được.

Nữ cung Khôn với nam cung Ly: Theo tử vi phong thủy, nếu chồng cung Ly lấy vợ cung Khôn sẽ không được tốt. Tai họa, bất trắc ập tới thường xuyên bởi vậy cần tìm cách  hóa giải để tránh mọi xui xẻo. Điềm báo trước hai người sẽ rạn nứt tình cảm khi sống chung với nhau và có thể sẽ phải chia lìa.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Chồng cung Ly lấy vợ cung Càn, hy vọng rằng bạn đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.