Tin bóng đá Anh 9/11: Graham Potter gọi thêm người đấu Man City

0
180

Tin bóng đá Anh 9/11: Graham Potter gọi thêm người đấu Man City, Tottenham hưởng lợi từ chuyên gia ‘bóng chết’…. và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Graham Potter gọi thêm người đấu Man City

Sau trận đấu với Arsenal, Chelsea lại có thêm một trận đấu khó khăn nữa. Họ làm khách trên sân của Man City ở vòng 3 cúp Liên đoàn Anh. Để chuẩn bị cho trận đấu với Man City, HLV Graham Potter của Chelsea đã triệu tập bộ đôi cầu thủ trẻ Omari Hutchinson và Lewis Hall.

Hutchinson vẫn chưa có trận ra mắt đội 1 của Chelsea, trong khi đó Hall đã có trận ra mắt ở FA Cup vào tháng 1 năm nay, nhưng hiện chưa chơi một phút nào ở mùa giải 2022/23. Potter dự kiến sẽ thực hiện một số thay đổi so với trận thua Arsenal, và rất có thể Omari Hutchinson và Lewis Hall sẽ có cơ hội thi đấu.

Phát biểu trước trận đấu tại Etihad, cựu HLV Brighton cho biết: “Lewis Hall sẽ có tên trong danh sách thi đấu trước Man City, cậu ấy đã gây ấn tượng rất lớn trong thời gian vừa qua. Omari Hutchinson cũng sẽ góp mặt”.

Tin bóng đá Anh 9/11: Graham Potter gọi thêm người đấu Man City
Tin bóng đá Anh 9/11: Graham Potter gọi thêm người đấu Man City

Tottenham hưởng lợi từ chuyên gia ‘bóng chết’

Ở Champions League, Tottenham cũng đã tìm được cửa sống từ bóng chết không ít lần. Tiêu biểu là trong trận đấu với Marseille giữa tuần trước. Spurs đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc tạo ra những cơ hội từ các tình huống mở. Nhưng từ một pha đá phạt, Ivan Perisic đã thực hiện thành công để trung vệ Clement Lenglet đánh đầu mang về tỷ số bóng đá trực tuyến hòa.

Cầu thủ chạy cánh người Croatia cũng là một nhân tố quan trọng trong các bài bản đá phạt hay phạt góc của Tottenham. Mùa trước, Son Heung-min là người thực hiện gần như tất cả các quả phạt góc của Tottenham. Nhưng cầu thủ người Hàn Quốc chỉ đá bằng chân phải, do đó không thực sự hiệu quả trong những tình huống phạt góc ở bên cánh phải, do bóng cuộn ra thay vì xoáy về hướng khung thành. Perisic thì khác. Anh có thể đá được cả hai chân.

Liverpool sắp về tay tập đoàn Dubai với giá 4,5 tỷ bảng

Tuyên bố mới đây của FSG cho thấy họ đang mời chào các đối tác: “Đã có một số thay đổi gần đây về quyền sở hữu và những tin đồn về việc thay đổi quyền sở hữu tại các câu lạc bộ tại Ngoại hạng Anh và chắc chắn chúng tôi thường xuyên được hỏi về quyền sở hữu của Fenway Sports Group ở Liverpool.

FSG thường xuyên nhận được sự quan tâm từ các bên thứ ba tìm cách trở thành cổ đông của Liverpool. FSG đã nói trước rằng theo các điều khoản và điều kiện phù hợp, chúng tôi sẽ xem xét các cổ đông mới nếu đó là lợi ích tốt nhất của Liverpool. FSG chắc chắn sẽ lựa chọn ứng viên đủ khả năng mang lại sự thành công của Liverpool, cả trong và ngoài sân cỏ”.

Theo nhiều nguồn tin, FSG muốn thu lại 4,5 tỷ bảng từ số cổ phần của Liverpool. Quỹ đầu tư quốc tế Dubai là ứng viên sáng giá nhất khi sẵn sàng chi ra 4,3 tỷ bảng. Đây là lần tiếp cận Liverpool thứ 2 của tập đoàn Trung Đông này.