Vợ tôi bảo lả lơi với sếp còn ra tiền với chồng…

0
709

Tâm sự – Vợ lả lơi với sếp ngay trước mặt tôi. Cô ấy nói ỡm mà với sếp còn ra tiền, với chồng chả ra tiền nên chẳng tội gì…

Vợ tôi bảo lả lơi với sếp còn ra tiền với chồng...
Vợ tôi bảo lả lơi với sếp còn ra tiền với chồng…

Cưới nhau được 8 năm, đã có với nhau 2 đứa con, chưa khi nào tôi nhận được một lời ngọt ngào nào từ vợ. Đã thế, biết tôi yêu thương cô ấy nhiều, cô ấy thường hay cáu kỉnh với tôi. Nói chuyện qua điện thoại cô ấy cũng cáu cỉnh, nhiều lúc đang ngồi uống rượu với bạn bè mà điện thoại vợ gọi đến tôi không dám bật lên nghe, hoặc nghe cũng phải đi nơi khác nghe kẻo sợ người khác nghe thấy cái giọng chát chúa của vợ.

Trong chuyện chăn gối, vợ cũng chưa bao giờ chủ động mà toàn để tôi, nếu cả tháng tôi không chủ động thì dù có muốn đến chết vợ cũng không thèm chủ động. Nhiều lần tôi nói bóng nói gió, gợi ý, vậy mà vợ vẫn chẳng thay đổi, hay nói đúng ra cô ấy thừa biết tôi rất khó chịu về việc này nhưng cứ trây ì ra, không chịu đổi mới.

Với chồng thì cứ như thế, nhưng với người ngoài, bạn bè, đồng nghiệp,… cô ấy lại luôn được khen nhẹ nhàng, khéo léo. Nhiều lần nói chuyện điện thoại với đồng nghiệp nam trước mặt tôi cô ấy cứ một điều dạ, hai điều vâng, giọng điệu thì nhẹ nhàng, khiến tôi đến phát cáu.

Bực nhất là nghe cô ấy nói chuyện với sếp của mình, ngay trước mặt tôi mà cô ấy cũng cứ lả lơi, ỡm ờ, nghe tức không chịu nổi. Trước mặt tôi còn thế, không biết sau lưng, không có tôi ở đấy thì cô ấy còn hành động những gì?. Tôi nói thì cô ấy lại bảo ỡm ờ với sếp còn ra tiền, chứ ỡm ờ với chồng chẳng ra tiền, việc gì phải ỡm ờ chi cho mệt. Nghe thế, tôi tức đến tận cổ, không thể tin nổi chỉ muốn tát cho vợ một cái, nhưng lại cố kìm chế.

Tôi thấy trên diễn đàn này cũng có nhiều các anh đàn ông, liệu có cách nào để “trị” cái tính ỡm ờ, lả lơi chẳng khác gì ngoại tình của vợ với người lạ mà lại lạnh nhạt với chồng được không?.