Tin bóng đá VN 3/10: CLB Nam Định để sao trẻ xuống hạng Nhất thi đấu

0
90

Tin bóng đá VN 3/10: CLB Nam Định để sao trẻ xuống hạng Nhất thi đấu, ĐT Việt Nam đón tin vui trước vòng loại World Cup.….. và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

CLB Nam Định để sao trẻ xuống hạng Nhất thi đấu

CLB Nam Định vừa quyết định cho CLB PVF-CAND mượn tài năng trẻ Hoàng Xuân Tân 1 mùa giải. Mùa giải vừa qua anh đã được ra sân thi đấu 11 trận nhưng không thể cạnh tranh thường xuyên với Ngô Đức Huy, Trần Văn Kiên, Nguyễn Đình Sơn và Đỗ Xuân Tiến. CLB Nam Định để Xuân Tân đến CLB PVF-CAND nhằm duy trì phong độ, phát triển chuyên môn.

CLB Nam Định cũng chia tay cầu thủ Phan Thế Hưng. Cầu thủ 20 tuổi cũng không thể cạnh tranh vị trí với Nguyễn Phong Hồng Duy mùa trước. Với sự xuất hiện của Văn Vĩ, khả năng được ra sân thi đấu của Thế Hưng càng ít hơn. Vì thế, CLB Nam Định đã quyết định không gia hạn hợp đồng với Thế Hưng.

Tin bóng đá VN 3/10: CLB Nam Định để sao trẻ xuống hạng Nhất thi đấu
Tin bóng đá VN 3/10: CLB Nam Định để sao trẻ xuống hạng Nhất thi đấu

ĐT Việt Nam đón tin vui trước vòng loại World Cup

Trong hai ngày 30/9 và 1/10, tại Đại hội LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) diễn ra ở TP.HCM, Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Trần Quốc Tuấn đã có những cuộc làm việc quan trọng với các đại diện của LĐBĐ Đức, Hà Lan và Bỉ. Theo du doan bong da, mục tiêu của các cuộc họp là thảo luận về những hướng hợp tác phát triển bóng đá giữa Việt Nam và các nền bóng đá hàng đầu châu Âu.

Các đại diện của LĐBĐ châu Âu đã bày tỏ sự hài lòng với sự chuẩn bị và tổ chức của LĐBĐ Việt Nam cho Đại hội AFF 2023. Họ cũng đã khen ngợi những thành công của bóng đá Việt Nam trong thời gian gần đây, và tin rằng bóng đá Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Các cuộc họp đã đi vào những nội dung cụ thể về kế hoạch hợp tác giữa các liên đoàn, bao gồm: Đào tạo HLV; Giao lưu bóng đá nam, nữ, trẻ; Hỗ trợ huấn luyện viên thể lực; Tham quan các trung tâm đào tạo trẻ; Mời cầu thủ trẻ, bao gồm cả cầu thủ nữ Việt Nam sang châu Âu thi đấu và tập luyện. Đây là những hoạt động hợp tác có ý nghĩa nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác đào tạo và phát triển bóng đá Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để bóng đá Việt Nam học hỏi kinh nghiệm và trao đổi với các nền bóng đá tiên tiến ở châu Âu.

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật kết quả bóng đá của các giải đấu lớn như: kết quả bóng đá Ngoại hạng Anh, Đức Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,….