Knockout City Phần 2 Thêm Bản đồ, Giao diện theo Chủ đề Phim

0
689

Knockout City Season 2: Fight at the Movies mang đến một bản đồ mới, một quả bóng mới, thiết bị mới, phần thưởng và hơn thế nữa cho trò chơi dodgeball hoang dã.

Phần 2 của  Knockout City đã đến gần và với tất cả sự phấn khích xung quanh sự kiện EA Play , các chi tiết đã xuất hiện cho mùa tiếp theo của trò chơi nhiều người chơi dodgeball hàng đầu của Velan Studios. Phần 2 dường như dựa trên màn bạc và có rất nhiều nội dung xoay quanh chủ đề điện ảnh đó. Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang pc hấp dẫn nhất.

Knockout City Phần 2 Thêm Bản đồ, Giao diện theo Chủ đề Phim

Gần đây Velan Studios đã tiết lộ lộ trình cho Knockout City , bao gồm một chút thông tin về Phần 2 và xác nhận rằng Phần 3 và 4 sẽ phát hành vào cuối năm 2021. Knockout City ra mắt lần đầu tiên vào ngày 21 tháng 5 cho PC, PlayStation, Xbox và Switch. Khi Phần 1 sắp kết thúc, mùa mới nhất sẽ bắt đầu vào ngày 27 tháng 7. Người chơi có thể mong đợi một bản đồ mới, một quả bóng mới, các sự kiện mới và hơn thế nữa.

Điểm nổi bật của Season 2: Fight at the Movies có thể là chính chủ đề, vì người chơi có thể trải nghiệm Knockout City như thể đó là một đêm tại rạp chiếu. Đặc biệt là trong một thế giới đại dịch, một mùa chiếu phim theo chủ đề chắc chắn là một sự lựa chọn hấp dẫn và thú vị. Bản đồ mới nhất sẽ cho phép người chơi chiến đấu ở các địa điểm trông giống như bất cứ thứ gì từ phòng ngủ của trẻ em đến nhà thờ, đến lâu đài cổ điển. Cũng sẽ có một quả Soda Ball mới, có vẻ như sẽ phát nổ và bật ra khi nó tung lên xung quanh chiến trường.

Không có gì đáng ngạc nhiên, Phần 2: Chiến đấu tại Phim đi kèm với vô số thiết bị mới để đánh dấu sự kiện dựa trên phim. Đoạn giới thiệu tiết lộ đã giới thiệu những chiếc áo choàng mà các diễn viên sẽ mặc trên thảm đỏ, tàu lượn ngôi sao, trang phục hình rồng, v.v. Người chơi sẽ muốn mang trò chơi A của họ vào Knockout City Season 2, vì cũng có danh sách phát mới và vô số phần thưởng mới. Tham khảo, top game phan xa nhanh hay nhất.

Trò chơi dodgeball trực tuyến của EA và Velan Studios cho đến nay đã thành công khá lớn, khi Knockout City gần đây đã đạt một cột mốc quan trọng  với 5 triệu người chơi duy nhất. Hỗ trợ liên tục như mùa giải mới này chỉ giúp trò chơi tiếp tục chứng kiến ​​những người chơi mới tham gia. Lộ trình xem Knockout City được hỗ trợ đến cuối năm với nhiều mùa là một giao diện tốt cho cả người hâm mộ hiện tại và những người mới và ý tưởng rằng mỗi mùa đều có cơ hội mang đến các chủ đề, bản đồ, chế độ, thiết bị, v.v. là rất thú vị. Dựa trên sự tiếp nhận của trò chơi và số lượng người chơi, DNA cốt lõi của Knockout City là vững chắc. Giờ đây, Velan Studios sẽ hỗ trợ tựa phim của mình tiến lên theo những cách ly kỳ.

Knockout City  hiện có trên PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X / S.