Dấu hiệu bầu bé trai chính xác mà mẹ nên biết?

0
760

Bạn mới mang thai và muốn biết giới tính của con mình là trai hay gái nhưng chưa biết có cách nào để nhận biết? Hãy cùng meyeucon.vn chỉ ra những dấu hiệu bầu bé trai nhé!

Da mặt mẹ xấu đi là dấu hiệu bầu bé trai

Do ảnh hưởng của nội tiết tố trong giai đoạn  thai, khi mẹ bầu bé trai thì trên da mặt mẹ sẽ xuất hiện những vết nám da và mụn nổi thật phổ biến trên vùng trán, 2 bên má và vùng mũi. Nhìn mũi to hơn hơn thông thường trước khi với thai. Hiện tượng này  thể kéo dài suốt trong thai kỳ, lúc thai càng to thì mức độ càng nâng caokhi này, các bác sĩ khuyên mẹ không nên tiêu dùng những mẫu kem trị mụn vì sẽ ko phải chăng cho em bé. Mẹ hãy rửa mặt bằng nước lạnh sạch kết hợp massage nhẹ nhõm giúp cho các lỗ chân long trên da mặt được thông thoáng.

Biểu hiện về màu sắc của nước tiểu

Dấu hiệu bầu bé trai chính xác mà mẹ nên biết?

Giả dụ bạn là người để ý, thì màu sắc của nước tiểu thỉnh thoảng cũng là 1 trong các tín hiệu đoán giới tính của con. Được biết phụ nữ với thai  nước giải màu vàng, sáng thì đó là một miêu tả của một chàng hoàng tử. Còn trái lại các ai đi vệ sinh thấy màu nước tiểu đục thì đấy là dấu hiệu của một nàng công chúa. tuy vậy đây là những kinh nghiệm từ ông bà xưa. Nếu bạn muốn biết chính xác thì nên đi khám thai

Thay đổi ở tóc của mẹ khi mang thai bé trai

1 số nhà nghiên cứu cho rằng, lúc mẹ sở hữu bầu bé trai thì tóc của mẹ sẽ mọc nhanh và phổ biến hơn thường nhật do sự thay đổi nội tiết tố. Nghiên cứu này chỉ mang ở mẹ với bầu bé trai, còn bé gái thì không thấy hiện tượng này.

Thèm đồ chua và mặn là dấu hiệu bầu bé trai

Một trong những tín hiệu  thai con trai rõ ràng nhất ở mẹ bầu là cảm giác thèm đồ chua và mặn. Theo khoa học thì chưa  nghiên cứu nào cụ thể để giải thích cho vấn đề này nhưng theo các kinh nghiệm của những mẹ đã sinh con trai thì đây là 1 dấu hiệu mang thai con trai chính xác. Trong dân gian với câu “trai chua gái ngọt” quả không sai.

Đường lông ở bụng

Giả dụ con đường lông ở bụng chạy thẳng một đường từ bụng qua rốn thì rất  khả năng bạn sẽ sinh con trai theo ý muốn. Còn nếu như chạy đến rốn mà bị lệch đi thì sẽ sinh con gái. đường lông rốn này lúc với thai người nào cũng với, theo kinh nghiệm của các thầy thuốc chuyên khoa phụ sản cho hay trục đường lông trên bụng mà thẳng và đậm thì chắc chắn là sinh con trai và trái lại con đường cong và nhạt, nhỏ thì sẽ là con gái.

Ốm nghén

Ốm nghén là 1 bộc lộ thông thường của thời kỳ  thai, nhưng nếu bạn bị nghén phổ biến vào buổi sáng và triệu trứng nghén kéo dài suốt quá trình với thai thì bạn đã mang thai bé gái, ngược lại triệu trứng nghén của bạn xuất hiện rất ít và không bị rộng rãi vào buổi sáng thì bạn đang mang trong mình một bé trai đáng yêu.

Kích thước của bộ ngực báo hiệu của mang thai con trai

Do các nội tiết tố nên bộ ngực của mẹ bầu mang sự đổi thay rõ rệt. dấu hiệu bộ ngực này là hơi chuẩn xác. Bởi hooc đệ tử dục nữ tiết ra rộng rãi hơn so  thường ngàygiả dụ với thai quý tử, thì bộ ngực của mẹ thường gọn ghẽ hơn, ko quá to và căng mọng. Vì theo những chuyên gia cho rằng khi sở hữu bầu con trai, lượng testosterone sẽ sản sinh phổ thông hơn, nên người mẹ sẽ mất khá phổ thông sức, từ ấy sẽ kìm hãm bộ ngực vững mạnh của mẹ bầu.

>>> Chiều dài xương đùi thai nhi

Tốc độ của nhịp tim 

Theo kinh nghiệm của nhiều bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm . Việc xác định giới tính của thai nhi có thể dựa vào nhịp tim của thai nhi . giả dụ tim thai đạp dưới 140 nhịp / phút , khả năng cao là bạn sẽ sinh con trai . trái lại , bạn  thể  thai bé gái giả dụ tim thai đập trên 140 nhịp / phút

Tuy chẳng thể xác định chuẩn xác 100% . ngoài ra đây là một trong những tín hiệu sở hữu thai bé trong 3 tháng đầu chuẩn xác nhất bạn sở hữu thể tham khảo

Vị trí tăng cân

Nếu như bạn tăng cân rộng rãi ở phía trước thì với nghĩa bạn đang sở hữu bầu bé trai, còn giả dụ béo lên ở phần mông và hông thì ấy sẽ là tín hiệu sinh con gái. Đây là dấu hiệu hơi chuẩn xác được nhiều mẹ khẳng định đã sinh bé trai khi sở hữu tín hiệu này lúc  thai.

Da tay của mẹ bầu

Chỉ cần Quan sát một tí, thì bất cứ mẹ bầu nào cũng có thể phát hiện. lúc có bầu bé trai da tay  mẹ thường khô hơn, cứng hơn khi thường ngày.Trái lại khi mang thai bé gái da tay mẹ mềm mịn sáng ngời hơn. Đây cũng là biểu hiện rõ ràng giúp thai phụ suy đoán giới tính của con.

Trên đây là một số thông tin mà bài viết chia sẻ về dấu hiệu bầu bé trai, hy vọng rằng các mẹ có thể tự đoán được con yêu của mình là trai hay gái qua các dấu hiệu nhân biết rồi nhé!