Chồng cung Khôn lấy vợ cung Đoài có tốt không?

0
740

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Đoài có hợp không, hạnh phúc không? Câu hỏi này được khá nhiều cặp đôi quan tâm. Cùng chameyeucon.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để nắm rõ nhé.

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Đoài có tốt không?

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Đoài có tốt không?

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Đoài khá tốt, cả hai vợ chồng sẽ gặp cung Thiên Y. Đây là 1 trong 4 sao tốt mà ai cũng muốn có được. Khi tới với nhau vợ chồng sẽ đem lại hạnh phúc  dài lâu, số mệnh trường thọ, lộc tài cũng dồi dào. Nếu bố mẹ sinh con trai thì sau này sẽ làm nên nghiệp lớn, cha mẹ được nhờ con khá nhiều, thường phát về đường quan lộc. Nếu sinh con gái sẽ ngoan ngoãn thảo hiền, cha mẹ được nhờ cậy nhiều, cuộc sống an nhàn không còn gì phải tiếc nuối

Chồng cung Khôn lấy vợ cung nào hợp?

Chồng cung Khôn – vợ cung Cấn: tốt về Sinh Khí

Cũng giống như chồng cung Khôn lấy vợ cung Đoài, khi chồng cung Khôn lấy vợ cung Cấm sẽ tốt về Sinh Khí, hai vợ chồng cung này sẽ có cuộc sống gia đình hòa thuận, kinh tế vững chắc và có chiều hướng tăng tiến tốt đẹp. Hai vợ chồng làm ăn kinh doanh hay làm công sở thì cũng sẽ hỗ trợ nhau rất tốt, tiền bạc luôn dồi dào dư giả.

Chồng cung Khôn – Vợ cung Tốn: xấu về Ngũ Quỷ

Chồng Khôn mà lấy vợ Tốn thì theo tử vi cho thấy số phận hai người long đong lận đận, cực khổ vất vả vô cùng. Hai vợ chồng đến với nhau sẽ chịu nhiều thiệt thòi, có thể phải chia lìa đôi ngả. Cuộc sống gia đình kém an yên, con cái bất hòa, gia đạo lục đục, tình cảm vợ chồng con cái không gắn kết

Chồng cung Khôn – Vợ cung Càn: tốt về Phúc Đức

Hai vợ chồng cung này đến với nhau do duyên nợ từ kiếp trước, có thể trải qua nhiều trắc trở mới đến được với nhau. Nhưng một khi đã đến được với nhau thì  tình cảm của hai người chân thành và thắm thiết, khó có gì có thể tách rời. Cả hai được quý nhân phù trợ nên làm gì cũng dễ dàng, có số phú quý cát tường, hậu vận tốt đẹp, an nhàn hưởng phúc.

Chồng cung Khôn – Vợ cung Ly: xấu về Lục Sát

Hai vợ chồng Khôn – Ly lấy nhau về sẽ phạm phải cung Lục Sát. Khi đến với nhau thì hai vợ chồng này khó có được hạnh phúc bền lâu. Nhiều chuyện xui xẻo xảy ra, tai họa có thể ập xuống bất cứ lúc nào, hai người có thể chịu nhiều đau khổ, kinh tế khó khăn triền miên.

Chồng cung Khôn – Vợ cung Chấn: xấu về Họa Hại

chồng cung Khôn lấy vợ cung Đoài thì tốt. Vậy Chồng cung Khôn – Vợ cung Chấn thì sao? Chồng cung Khôn lấy vợ cung Chấn sẽ phạm vào Họa Hai thì cũng gặp hạn bệnh tật liên miên. Đến với nhau không được cát lành, dù có duyên nhưng lại có nhiều nợ, cuộc đời nhiều chuyện buồn đau. Tài chính bấp bênh, nên lục đục gia đình hay xảy ra.

Chồng cung Khôn – Vợ cung Khảm: xấu về Tuyệt Mệnh

Hai vợ chồng cung này lấy nhau về sẽ phạm vào tuyệt mệnh.  Hai người có điềm ly tán, chia lìa. Có thể duyên phận đến nhưng cuối cùng phải chịu cảnh đau buồn chia ly.

Chồng cung Khôn – Vợ cung Khôn: tốt về Phục Vị

Hai vợ chồng đến với nhau khá tốt, tình cảm hai người gắn bó thắm thiết, con cháu được hưởng nhiều phúc lộc. Tới trung niên sẽ có vài chuyện bất trắc xảy ra nên cẩn chuẩn bị kỹ lương. Đời người nhiều thăng trầm cũng chính là vào thời điểm này, nếu có thể vượt qua  được thì về hậu vận tuổi già an ấm bên con cháu thảo hiền.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chồng cung Khôn lấy vợ cung Đoài có tốt không, ngoài ra bạn có thể chọn được tuổi hợp với nam cung Khôn rồi nhé.