Chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn có sao không?

0
758

Chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn có tốt không? Chồng cung Càn nên lấy vợ cung nào hợp? Nếu như bạn muốn biết câu trả lời thì có thể tìm hiểu bài viết của chameyeucon.net nhé.

Chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn có tốt không?

Chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn có sao không?

Theo tử vi tình yêu thì hai người chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn lấy nhau là tốt về cung Thiên Y. Cả hai khi ở bên nhau thì tình cảm ngày một mặn nồng và hạnh phúc. Tình yêu cả hai thăng hoa, sự nghiệp ngày càng thuận lợi, ít khi phải lo nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc kinh tế.

Càng về hậu vận thì con đường kinh doanh và tài lộc của cả hai ngày một phát triển mạnh mẽ. Tiền vào như nước cuộc sống dư dả có của ăn của để cho con cái sau này. Hai người đều là  những người hiểu biết chu toàn đối nội đối ngoại nên sau này sẽ được hưởng phúc đức. Con cái luôn hiếu thuận ngoan ngoãn cuộc sống ít gặp phải biến cố. Cho nên chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn được coi là cặp đôi khá hạnh phúc đó.

Chồng cung Càn lấy vợ cung gì?

Chồng cung Càn – Vợ cung Đoài: tốt về Sinh Khí

Hai vợ chồng cung Càn- Đoài lấy nhau cũng khá thuận hòa, gia đạo êm ấm, chuyện đối nội đối ngoại đều chu đao. Cả hai lpuoon dành tình cảm mặn nồng cho đối phương, cả hai có số phú quý, nhất là người vợ có tướng ích phu lợi tử, chồng được nhờ nhiều ở vợ.

Chồng cung Càn – Vợ cung Khôn: xấu về Ngũ Quỷ

Chồng cung Càn mà lấy vợ cung Khôn sẽ phạm vào cung Ngũ Qủy. Cả hai người tình duyên lận đận, đến với nhau kém hạnh phúc, cả hai chưa thực sự hài hòa và tìm được tiếng nói chung. Cuộc sống sau hôn nhân khó yên ổn, vấn đề tiền bạc cũng khó khăn, gia đình dễ rơi vào cảnh nợ nần khó khăn.

Chồng cung Càn – Vợ cung Khôn: tốt về Phúc Đức

Đây là cặp đôi hoàn hảo, hai người nên duyên Phúc Đức dồi dào, tài lộc dư giả, có cuộc sống ấm no. Cả hai có tài lộc buôn bán làm ăn nên rất nhanh giàu có, gia đình sung túc, con đàn cháu đống, về hậu vận sẽ được nhờ từ con cái

Chồng cung Càn – vợ cung Tốn: xấu về Họa Hại

Hai vợ chồng Can- Tốn đến với nhau sẽ phạm vào Họa Hại. Tốt về đầu như sau này có điềm ly tán, cuộc sống hôn nhân không mấy thuận hòa, có khả năng tan vỡ.

Chồng cung Càn – Vợ cung Khảm: xấu về Lục Sát

Theo tử vi, hai vợ chồng Càn- Khảm đến với nhau sẽ phạm phải Lục Sát,  cả hai người dễ xung khắc, ly tán. Duyên phận có nhưng mỏng đến được với nhau nhưng chưa chắc đã đi cùng nhau tới cuối đời. Có họa về tính mạng, sức khỏe không được tốt.

Chồng cung Càn – Vợ cung Càn: tốt về Phục Vị

Cũng giống như Chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn, Chồng cung Càn – Vợ cung Càn bạn đầu có thể gặp nhiều khó khăn về kinh tế nhưng về sau cả hai cùng nhau chung chí làm ăn, chẳng thế mà từ hai bàn tay trắng, hai vợ chồng cung Càn đã làm nên sự nghiệp. Nhưng số vận hai vợ chồng phải tới tuổi trung niên mới dần ổn định sự nghiệp thăng tiến, tài lộc hanh thông được.

Chồng cung Càn – Vợ cung Ly: xấu về Tuyệt Mệnh

Cặp đôi chồng Càn vợ Ly  lấy nhau sẽ phạm phải đại kỵ Tuyệt mệnh, cả hai dễ vướng phải sầu thảm buồn bã. Tình duyên vợ chồng kém sắc, tình cảm khó lòng chung thủy được.

>>>> Chồng cung Khôn lấy vợ cung Đoài có tốt không?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn có hợp nhau không, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.