Luận tuổi chồng 1994 vợ 1997 có hợp nhau không?

0
483

Chồng 1994 vợ 1997 có hợp nhau không? Chồng Giáp Tuất Vợ Đinh Sửu có nên lấy nhau không? Để giúp bạn có câu trả lời đúng nhất thì mời bạn cùng tham khảo bài viết của chameyeucon.net dưới đây.

Thông tin tuổi vợ Đinh Sửu chồng Giáp Tuất

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1994 1997
Mệnh Sơn Đầu Hỏa Giảm Hạ Thủy
Cung Càn Chấn
Niên mệnh năm sinh Kim Mộc

Xem tuổi chồng 1994 vợ 1997 có hợp nhau không?

Chồng 1994 vợ 1997 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1994 vợ 1997

Mệnh người chồng 1994: Dương Hỏa
Mệnh người vợ 1997: Âm Thủy

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: trong quy luật phong thủy sẽ có tương sinh, tương khắc, Mệnh Hỏa – Thủy kết hợp với nhau sẽ tạo nên tương khắc, tương khắc chính là sự áp chế, sát phạt cản trở sinh trưởng phát triển của nhau. Gia đình dễ phân ly, con cháu bất lợi, gia đạo gian nguy.

Xét theo can chi chồng 1994 vợ 1997

Can chi người chồng: Giáp
Can chi người vợ: Đinh

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Bình hòa có thể hiểu mọi thứ đều ở mức bình thường, trung bình cân bằng về mọi thứ cuộc sống về cơ bản là hài hòa, không tốt mà cũng không xấu, không hợp mà cũng không khắc. Mọi thứ đều tương trung, cân bằng cả về lối sống, tính cách cũng như hậu vận.

Xét theo thập nhị địa chi vợ 1997 chồng 1994

Địa chi người chồng 1994: Tuất
Địa chi người vợ 1997:  Sửu

Tổng điểm – 0/2 – Lục hình: Vợ chồng nếu phạm “LỤC HÌNH” có thể gặp điều không may mắn, thất bại,đếnvới nhau còn đem lại ảnh hưởng tới sức khỏe hay ốm đau và bệnh tật cho đôi bên nữa.

Xét theo cung phi bát tự vợ Đinh Sửu chồng Giáp Tuất

Cung phi người chồng: Càn
Cung phi người vợ: Chấn

Tổng điểm – 0/2 – Ngũ quỷ: Chồng cung Càn lấy vợ cung Chấn khá xấu sẽ phạm phải Ngũ Qủy. Ngũ Quỷ được hiểu là năm con quỷ ngự trị. Ngũ trong từ năm, quỷ tức là ma quỷ. Như vậy, đây là một trong 4 cung xấu theo Bát trạch. Vợ chồng phạm cung Ngũ Quỷ sẽ gặp phải điểm hung, có thể đem về nhà tai hoạ, sẽ có điềm báo đứt gánh giữa đường, chia lìa đôi bên.

Xét theo ngũ hành cung phi chồng Giáp Tuất vợ Đinh Sửu

Ngũ hành cung phi người chồng 1994: Kim
Ngũ hành cung phi người vợ 1997: Mộc

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Không nằm ngoài quy luật ngũ hành, các hành cung phi cũng tương tác và ảnh hưởng lẫn nhau dựa trên hai nguyên lý cơ bản: tương sinh – tương khắc. Vợ chồng có cung phi Kim và Mộc chính là một cặp tương khắc. Khi đến với nhau cả hai sẽ không mang lại tốt đẹp gì cả, ngược lại còn kéo theo nửa kia đi xuống, gia đình lục đục,ly tán.

Kết luận: Điểm số 1/10: Theo Tử Vi phong thủy phân tích cho thấy chồng 1994 vợ 1997 không hợp nhau, không nên đến với nhau. Số điểm hợp của hai bạn khá thấp. Trong cuộc sống không được thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều tai họa, khó khăn. Nếu muốn tiến tới với nhau thì cần tìm cách hóa giải ổn thỏa như chọn ngày cưới đẹp, hay trong phong thủy chọn  lựa chọn hướng nhà, hướng bếp… hay chọn năm sinh con để hóa giải xung khắc giữa bố mẹ. Ngoài ra, đức năng thắng số, hai vợ chồng phải biết quan tâm, nhường nhịn lẫn nhau để cũng nhau vượt qua khó khăn, gia đình êm ấm.

>>> Chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn có sao không?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chồng 1994 vợ 1997 có hợp nhau không, hy vọng rằng hai bạn đã biết được mình có nên đến với nhau hay không rồi nhé.