Chồng 1993 vợ 1998 có hợp không? lấy nhau có hạnh phúc?

0
543

Chồng 1993 vợ 1998 có hợp không? Xem tình duyên chồng Quý Dậu vợ Mậu Dần có tốt hay không? Cùng chameyeucon.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin tuổi chồng 1993 vợ 1998
Chồng 1993 vợ 1998 lấy nhau có hợp không?
Coi bói chồng 1993 vợ 1998 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1993 vợ 1998

Mệnh chồng 1993: Âm Kim
Mệnh vợ 1998: Dương Thổ

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Chồng có mệnh Kim kết hợp với vợ mệnh Thổ sẽ tạo nên mối quan hệ tương sinh. Khi kết hợp, cả hai vợ chồng hòa hợp, con cháu khỏe mạnh, nhà cửa vui vẻ, làm ăn thuận lợi.

Xét về can chi chồng Quý Dậu vợ Mậu Dần

Can chi của chồng: Quý
Can chi của vợ: Mậu

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Bản chất của mối quan hệ tương sinh trong phong thủy được hiểu đơn giản là sự phù hợp và giúp đỡ lẫn nhau. Hai vợ chồng có can chi Qúy- Mậu khá hòa hợp, bổ trợ lẫn nhau, vợ chồng nâng đỡ lẫn nhau, cùng nhau gây dựng kinh tế gia đình phát triển.

Xét về thập nhị địa chi vợ 1998 chồng 1993

Địa chi của chồng 1993: Dậu
Địa chi của vợ 1998: Dần

Tổng điểm – 0/2 – Tứ tuyệt: Tứ tuyệt hay còn gọi là tuyệt mạng có nghĩa là có 4 cặp đôi tuyệt mệnh nhau trong 12 con giáp. Vợ chồng phạm “TỨ TUYỆT” trong hôn nhân, có thể khiến cho một trong hai người phải chết trước. Và thường thì mệnh nào bị khắc thì người đó sẽ yếu thế, yếu mệnh hơn.

Xét cung phi bát tự vợ Mậu Dần chồng Quý Dậu

Cung phi của chồng: Đoài
Cung phi của vợ: Tốn

Tổng điểm – 0/2 – Tuyệt mệnh: Chồng cung Đoài lấy vợ cung Tốn sẽ phạm phải Tuyệt Mệnh. Tuyệt mệnh được coi là cung xấu nhất trong 8 cung thuộc phong thuỷ bát trạch.  Vợ chồng phạm phải Tuyệt mệnh thì gia đình gặp nhiều bất lợi, khó khăn, làm chuyện gì cũng thất bại.. Tài vận gia đình cũng kém phần thịnh vượng, vì lẽ đó mà hai vợ chồng càng thêm phần khó khăn. Con cái sinh ra cũng nhiều chuyện lận đận, kém hạnh phúc.

Xét ngũ hành cung phi chồng Quý Dậu vợ Mậu Dần

Ngũ hành cung phi của chồng 1993: Kim
Ngũ hành cung phi của vợ 1998: Mộc

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Trong mối quan hệ thì hành Kim khắc Mộc. Nghĩa là nếu Kim gặp Mộc thì Kim không chỉ ức chế và cản trở sự sinh trưởng, phát triển của Mộc mà ở một phương diện nào đó Kim gây Mộc bị suy vong đi xuống. Hai vợ chồng thuộc hành này khó mà chung sống hạnh phúc, gia đình ly tán, cuộc sống nghèo khổ.

Kết luận: Điểm số 4/10: Qua những phân tích đánh giá trên cho thấy chồng 1993 vợ 1998 hợp nhau ở mức trung bình? Tử Vi cho thấy 2 ở hai tuổi này vẫn có đôi chút xung khắc. Chúng có thể ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng, có thể dẫn tới cãi vã do khắc khẩu, tiền bạc hao hụt. Cả hai nên tìm cách hoá giải xung khắc vợ chồng theo phong thủy, hay chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ. Để hóa giải xung khắc hai người cần nhường nhịn, yêu thương, trân trọng nhau nhiều hơn. Chồng vợ bảo ban nhau làm ăn và chăm lo cho con cáithật tốt thì sự xung khắc sẽ được hóa giải phần nào.

>>> Xem thêm: Nữ 1996 hợp với tuổi nào? Nữ Bính Tý lấy chồng tuổi nào hợp?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chồng 1993 vợ 1998 có hợp hay không, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.