Bói chồng 1991 vợ 1995 lấy nhau có hạnh phúc không?

0
696

Chồng 1991 vợ 1995 lấy nhau có hạnh phúc không? Chồng Tân Mùi lấy vợ ẤT Hợi có tốt không? Để giúp bạn biết câu trả lời thì cùng tham khảo bài viết của chameyeucon.net nhé.

Thông tin tuổi chồng Tân Mùi 1991 và tuổi vợ Ất Hợi 1995

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1991 1995
Mệnh Lộ Bàng Thổ Sơn Đầu Hỏa
Cung Ly Khảm
Niên mệnh năm sinh Hỏa Thủy

Bói chồng 1991 vợ 1995 có hợp nhau không?

Bói chồng 1991 vợ 1995 lấy nhau có hạnh phúc không?

Xét về mệnh chồng 1991 vợ 1995

Mệnh của chồng 1991: Âm Thổ
Mệnh của vợ 1995: Âm Hỏa

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Trong quy luật tương sinh thì hai mệnh tương sinh sẽ phản ánh mối quan hệ song hành, cộng hưởng, cùng nhau hỗ trợ để phát triển giữa vật này với vật kia. Hai vợ chồng có mệnh Thổ- Hỏa được coi là quan hệ tương sinh trong phong thủy. Hai vợ chồng cùng nhau phát triển, kinh tế gia đình ổn đình, tài lộc dồi dào, con cháu hiếu thảo.

Xét can chi chồng Tân Mùi vợ Ất Hợi

Can chi của chồng: Tân
Can chi của vợ: Ất

Tổng điểm – 0/2 – Tương xung: Thiên can ngoài tính chất sinh khắc theo ngũ hành còn thể hiện thêm sự tương tác về âm dương nên có cả tương xung. Tương xung được hiểu là sự xung khắc lẫn nhau. Can Tân và Ất kết hợp với nhau sẽ dễ dẫn đến xung đột và mâu thuẫn. Chúng cũng thường chống phá lẫn nhau và đẩy lùi sự hòa hợp.

Xét về thập nhị địa chi chồng 1991 vợ 1995

Địa chi của chồng 1991: Mùi
Địa chi của vợ 1995: Hợi

Tổng điểm – 2/2 – Tam hợp: Trên những đặc tính của từng địa chi – con giáp tạo ra những cặp xung, hợp khác nhau mà người ta phân chia thành các mức như: Bình Hòa, Lục Hại, Tứ Tuyệt, Tương Hình,… và tốt nhất là Tam Hợp. Vợ chồng 91 và 95 gặp “TAM HỢP” thì sẽ có nhiều điểm tương đồng, hợp nhau trong làm ăn, kết hôn với nhau. Trong cuộc sống hôn nhân họ rất hợp nhau về phong cách làm việc, suy nghĩ.

Xét cung phi bát tự vợ Ất Hợi chồng Tân Mùi

Cung phi của chồng: Ly
Cung phi của vợ: Khảm

Tổng điểm – 2/2 – Diên niên: Theo Bát Trạch, mỗi nam nữ sinh ra đều tương ứng với một cung phi (trạch cung). Trong đó, Diên Niên ( hay còn gọi là Phúc Đức) sẽ mang tới những điều tốt đẹp. Chồng cung Ly lấy vợ cung Khảm sẽ tạo nên Diên Niên. Hậu vận rất tốt, giàu sang hưởng trọn. Hai vợ chồng nếu sinh con trai đầu lòng thì người con dễ phất theo đường quan lộc.. Cuộc sống vợ chồng hoà thuận, tuổi thọ tăng cao.

>> Coi bói chồng 1994 vợ 1999 lấy nhau có hợp không?

Xét ngũ hành cung phi chồng 1991 vợ 1995

Ngũ hành cung phi của chồng 1991: Hỏa
Ngũ hành cung phi của vợ 1995: Thủy

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Không nằm ngoài quy luật ngũ hành, các hành cung phi cũng tương tác và ảnh hưởng lẫn nhau dựa trên hai nguyên lý cơ bản: tương sinh – tương khắc. Trong đấy, hai hành Hỏa và Thủy là một cặp tương khắc. Cả hai dễ phân ly, con cháu bất lợi, gia đạo dễ lâm vào cảnh gian nguy.

Kết luận: Điểm số 6/10: Qua những phân tích đánh giá trên cho thấy tuổi vợ chồng hai người khá hợp nhau nhưng vẫn có vài phần xung khắc. Cuộc sống của cả hai tuy không sóng gió dữ dội nhưng cũng không được êm đềm. Hai bạn có thể áp dụng các phương pháp hoá giải xung khắc sẽ giúp cho cuộc sống 2 bạn thuận lợi, gia đình hạnh phúc viên mãn. Và cả hai cần tin tưởng lẫn nhau cùng vượt qua khó khăn để có được cuộc sống tốt đẹp.

Trên đây là những chia sẻ của tử vi về chồng 1991 vợ 1995 có hợp nhau không, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.