Chồng 1991 vợ 1993 kết hôn có hợp nhau không?

0
611

Chồng 1991 vợ 1993 có hợp nhau không? Xem tuổi để biết chồng tuổi Tân Mùi vợ tuổi Quý Dậu lấy nhau có hạnh phúc không. Cùng chameyeucon.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin tuổi chồng Tân Mùi 1991 vợ Qúy Dậu 1993

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1991 1993
Mệnh Lộ Bàng Thổ Kiếm Phong Kim
Cung Ly Cấn
Niên mệnh năm sinh Hỏa Thổ

Bói chồng 1991 vợ 1993 có hợp nhau không?

Chồng 1991 vợ 1993 kết hôn có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng Tân Mùi vợ Qúy Dậu

Mệnh người chồng 1991: Âm Thổ
Mệnh người vợ 1993: Âm Kim

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Theo quy luật tương sinh thì người mang mệnh Thổ sẽ có mối quan hệ tương sinh với người mang mệnh Kim. Khi hai vợ đến với nhau thì sẽ giúp đỡ bổ trợ cùng nhau phát triển, tài lộc dồi dào, con cái ngoan ngoãn hiếu thảo.

Xét về can chi chồng Tân Mùi vợ Quý Dậu

Can chi người chồng: Tân
Can chi người vợ: Qúy

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Bên cạnh Tương sinh, tương xung, tương phá thì có tương hợp hay bình hòa. Bình hòa được hiểu là không xấu cũng không hợp thể hiện sự cân bằng trung hòa mọi thứ. Chồng can Tân lấy vợ can Qúy sẽ có cuộc sống về cơ bản không có nhiều trở ngại mà khá tương trung và tự chủ.

Xét về thập nhị địa chi chồng Tân Mùi 1991 vợ  Qúy Dậu 1993

Địa chi người chồng 1991: Mùi
Địa chi người vợ 1993: Dậu

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Người có địa chi (tuổi) Mùi và người có địa chi (tuổi) Dậu theo như quy luật trong phong thủy có nghĩa là Bình Hòa. Hai vợ chồng Bình Hòa sẽ hợp nhau trong tính cách cũng như suy nghĩ làm ăn. Đến với nhau sẽ cung nhau xây dựng gia đình đi lên.

Xét về cung phi bát tự vợ Quý Dậu chồng Tân Mùi

Cung phi người chồng: Ly
Cung phi người vợ: Cấn

Tổng điểm – 0/2 – Hoạ hại:Chồng cung Ly lấy vợ cung Cấn sẽ phạm phải Họa Hai. Đây được xem là một trong 4 hướng không tốt. Nếu nhà đặt theo hướng này, nhà có hung khí, gây nên nhiều tai hoạ. Trong hôn nhân vợ chồng phạm Họa Hại thì cũng sinh ra nhiều tai họa và chúng có thể ập đến với gia đình bất cứ lúc nào. Nó làm cho người trong gia đình gặp bất lợi, từ đấy sẽ làm xáo trộn cuộc sống gia đình, bất hòa mâu thuẫn xảy ra liên tục.

>>> Chồng 1993 vợ 1994 có hợp nhau không?

Xét về ngũ hành cung phi chồng 1991 vợ 1993

Ngũ hành cung phi người chồng 1991: Hỏa
Ngũ hành cung phi người vợ 1993: Thổ

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Người chồng có ngũ hành cung phi Hỏa kết hợp với hành Thổ thì sẽ tạo nên hai hành tương sinh. Bởi vậy khi gặp nhau, giữa chúng sẽ hình thành nên mối quan hệ cộng hưởng, nương tựa vào nhau, người này giúp đỡ bổ trợ cho người kia phát triển.

Kết luận: Điểm số 6/10: Qua đánh gia cho thấy chồng Tân mùi vợ Qúy Dậu khá hợp nhau, nhưng, vẫn có phần nào đó xung khắc, ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân của cả hai.Trong cuộc sống hôn nhân khó tránh khỏi cãi vã, xảy ra nhiều mâu thuẫn, tài chính không được tốt cho lắm. Hai vợ chồng có thể tìm cách hóa giải để hôn nhân được êm ả hơn. Và điều quan trọng là hai vợ chồng cần biết quan tâm, chia sẻ và lắng nghe nhau để tránh xảy ra cãi vã.

Trên đây là những chia sẻ của tử vi về chồng 1991 vợ 1993 có hợp nhau không, hy vọng rằng bạn đọc đã biết được mình và nửa kia có hợp hay không rồi nhé.