Chồng 1988 vợ 1993 có hợp nhau không? cách hóa giải

0
462

Xem tuổi chồng 1988 vợ 1993 có hợp nhau không? Nếu chồng Mậu Thìn vợ Quý Dậu hợp nhau thì hôn nhân hạnh phúc viên mãn, còn hai tuổi này khắc nhau sẽ phải tìm cách hóa giải nếu không muốn hôn nhân đổ vỡ. Cùng chameyeucon.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

Thông tin tuổi chồng 1988 vợ 1993

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1988 1993
Mệnh Đại Lâm Mộc Kiếm Phong Kim
Cung Chấn Cấn
Niên mệnh năm sinh Mộc Thổ

Bói chồng 1988 vợ 1993 có hợp nhau không?

Chồng 1988 vợ 1993 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1988 vợ 1993

Mệnh người chồng 1988: Dương Mộc
Mệnh người vợ 1993: Âm Kim

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Trong phong thủy ngũ hành, mối quan hệ giữa hai người mệnh Mộc và Kim được coi là tương khắc. Cả hai cản trở sự sinh trưởng phát triển của nhau, hơn thế còn kéo nửa kia xuống đáy. Khi gặp nhau, họ chỉ có thể gây trở ngại hoặc những điều không tốt lành cho đối phương.

Xét can chi vợ 1993 chồng 1988

Can chi người chồng: Mậu
Can chi người vợ: Quý

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Về bản chất, tương sinh là mối quan hệ tốt nhất. Nó biểu hiện cho quá trình sinh trưởng và phát triển của vạn vật, người này nâng đỡ người kia. Chiếu theo ý nghĩa đó, Mậu và Quý cũng được coi là một cặp tương sinh. ) Hai vợ chồng có hôn nhân hạnh phúc bền vững, phú quý lễ nghĩa không thiếu, con cháu ba đời nối nghiệp.

Xét thập nhị địa chi chồng Mậu Thìn vợ Quý Dậu

Địa chi người chồng 1988: Thìn
Địa chi người vợ 1993: Dậu

Tổng điểm – 2/2 – Lục hợp: Lục Hợp được hiểu là mối quan hệ ám hợp là quý nhân đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Vợ chồng gặp được lục hợp trong hôn nhân thì việc làm ăn cũng dễ dàng hơn, cuộc sống, hạnh phúc gia đình được đảm bảo hơn, con cái ngoan ngoãn hơn.

Xét cung phi bát tự vợ Quý Dậu chồng Mậu Thìn

Cung phi người chồng: Chấn
Cung phi người vợ: Cấn

Tổng điểm – 0/2 – Lục sát: Lục sát là một trong các hướng, sao trong phong thuỷ Bát trạch. Chồng cung Chấn lấy vợ cung Cấn sẽ phạm phải Lục Sát. Hai tuổi này tuy có số phu thê nhưng gia đình kém an yên do lục đục bất hòa, vợ chồng không thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Tài vận gia đình cũng kém phần thịnh vượng, bởi thế mà càng thêm khó khăn. Con cái sinh ra cũng nhiều chuyện lận đận, kém an yên.

Xét ngũ hành cung phi chồng 1988 vợ 1993

Ngũ hành cung phi người chồng 1988: Mộc
Ngũ hành cung phi người vợ 1993: Thổ

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Trong phong thủy, hai hành Mộc  và Thổ lại nằm ở thế đối lập tức là tương tác với nhau theo quan hệ tương khắc.  Khi kết hợp với nhau, thì sẽ suy vong không tốt

Kết luận: Điểm số 4/10: Tử vi cho thấy chồng 1988 vợ 1993 có số điểm hơi thấp , có nhiều điểm xung khắc. Chúng có thể ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng, có thể dẫn tới cãi vã do khắc khẩu, tiền bạc hao hụt. Cả hai nên tìm cách hóa giải để hôn nhân hạnh phúc hơn

Cách hóa giải xung khắc chồng 1988 vợ 1993

Sinh con:

Để có thể hóa giải sự xung khắc giữa hai vợ chồng thì cách tốt nhất là chọn năm sinh con hợp tuổi với cha mẹ có thể hoá giải phần xung khắc này, từ đó giúp bố mẹ hoà hợp, con cái ngoan ngoãn, sức khoẻ tốt, đồng thời gia đình có nhiều may mắn hơn.

Phong thủy:

Ngoài ra bạn có thể tham khảo hóa giải bằng phong thủy, chọn hướng phong thuỷ hợp với tuổi hai vợ chồng. Nên lựa chọn hướng phong thuỷ trong gia đình như sau:

– Hướng nhà: nên chọn hướng hợp với tuổi của người chồng.

– Hướng bàn thờ: nên chọn hướng hợp với tuổi của người chồng.

– Hướng bếp và giường ngủ chọn hướng hợp với tuổi vợ

>>> Chồng 1990 vợ 1994 sinh con năm nào hợp nhất?

Trên đây là những chia sẻ phân tích của chúng tôi về chồng 1988 vợ 1993 có hợp nhau không, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.