Hướng dẫn 3 cách tính sinh con trai theo ý muốn chuẩn không cần chỉnh

0
1374

Cách tính sinh con trai theo ý muốn là phương pháp đang được nhiều cặp vợ chồng áp dụng. Nếu bạn còn đang gặp vấn đề trong chuyện sinh con trai, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Meyeucon.vn

1. Cách tính sinh con trai theo ý muốn dựa theo năm sinh của hai vợ chồng

Cổ học phương Đông từ xưa đã lưu truyền lại phương pháp tính sinh con theo năm sinh của hai vợ chồng. Với cách tính này, bạn chỉ cần lấy tuổi của vợ và chồng theo âm lịch cộng lại với nhau. Sau đó lấy tổng vừa tính được trừ đi 40. Nếu thu được kết quả là số lớn hơn 40 thì bạn lại trừ tiếp đi 40. Được kết quả bạn trừ đi 9, rồi tiếp tục trừ 8, rồi lại trừ tiếp cho 9… đến khi hiệu là số bằng hoặc bé hơn 8, 9 thì dừng lại.

Nếu kết quả cuối cùng là một số chẵn thì nếu sinh con trong năm đó, bạn sẽ sinh con trai. Ngược lại, sinh con ngoài năm đó thì bạn sẽ sinh con gái.

Nếu kết quả cuối cùng là số lẻ thì nếu sinh con trong năm, bạn sẽ sinh con gái. Ngược lại, sinh con ngoài năm đó thì sẽ sinh con trai.

Ví dụ:

Giả sử tuổi tính theo âm lịch của chồng là 36, của vợ là 30.

Cộng tuổi hai vợ chồng ta được: 36+ 30= 66

66– 40 = 26

26– 9 = 17

17– 8 = 9

Ta có hiệu cuối cùng là 9. Đó là một số lẻ, nên nếu bạn sinh con trong năm nay sẽ được con gái. Còn sinh con ngoài năm thì sẽ được con trai.

2. Cách tính sinh con trai theo ý muốn dựa theo ngày rụng trứng

Phương pháp tính ngày rụng trứng để sinh con trai phổ biến nhất là cần dựa trên chu kỳ kinh nguyệt của người phụ nữ.

Ngày trứng rụng thường rơi vào ngày thứ 14 kể từ ngày có kinh nguyệt đầu tiên. Do đó, những người có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn chỉ cần trừ đi 14 là sẽ ra ngày rụng trứng.

Hướng dẫn 3 cách tính sinh con trai theo ý muốn chuẩn không cần chỉnh

Ví dụ:

– Chu kỳ kinh nguyệt 28 ngày. 28-14=14. Vậy ngày trứng rụng là ngày thứ 14 kể từ ngày có kinh đầu tiên.

– Chu kỳ kinh nguyệt là 32. 32-14=18. Ngày trứng rụng sẽ là ngày thứ 18 kể từ ngày có kinh đầu tiên.

3.  Cách tính sinh con trai theo ý muốn dựa trên chế độ ăn

Để sinh được con trai theo ý muốn cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng và tâm lý của vợ chồng. Khi cơ thể được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, có lối sống lành mạnh, không dùng chất kích thích, tâm lý thoải mái sẽ giúp tăng khả năng thụ thai bé trai. Mẹ bị thiếu dinh dưỡng sẽ tăng khả năng sinh con gái nhiều hơn.

– Dinh dưỡng để sinh bé trai thì mẹ ăn nhiều chất dinh dưỡng có trong xúc xích, lạp xưởng, chuối, cam, dưa hấu hơn nưa mẹ nên kiêng ăn trứng, pho mát, sữa. Nếu ăn những thực phẩm nhiều sodium trong vòng 3 tháng để môi trường trong cơ thể người mẹ có nhiều chất kiềm giúp cho tinh trùng Y dễ dàng sống hơn, và tinh trùng X sẽ bị vô hiệu hoá và khả năng sinh con trai chiếm tỉ lệ cao hơn.

– Ngoài ra chế độ dinh dưỡng hợp lí để mẹ và con đều khỏe mạnh

+Hạn chế ăn đồ mặn (đồ nhiều muối), ăn nhiều đồ ngọt.

+ Kiêng giảm chất kali và natri có trong thực phẩm như khoai tây, cá hồi, xúc xích, đồ chiên rán…

+ Ăn thực phẩm có chứa lượng lớn canxi như pho mát, sữa chua, cam, rau cải ,đậu phụ, … và những loại hạt có nhiều magie như đậu tương, đậu xanh, lạc, vừng, ….

+Không được hút thuốc, thức uống có cồn như rượu bia và những chất kích thích khác.

– Tuy vậy, chế độ dinh dưỡng mất cân đối theo cách này nếu như kéo dài sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cho nên bạn cần phải chọn lọc, áp dụng một cách phù hợp để an toàn nữa nhé.

Hy vọng những thông tin trên bài về cách tính sinh con theo ý muốn trai hữu ích với người đọc.