Đi tìm những cách tết tóc đẹp cho nàng thiêu đốt mọi ánh nhìn

0
1004

Cách tết tóc đẹp luôn khiến các bạn nữ trở nên nữ tính và nổi bật hơn. Nếu bạn đang chuẩn bị đi hẹn hò, party, đừng quên tự tạo cho mình những kiểu tóc cuốn hút này. Bài viết dưới đây của Meyeucon.vn sẽ giúp bạn tìm ra 4 kiểu tóc tết thiêu đốt mọi ánh nhìn. 

1. Tóc tết đánh rối cá tính những cách tết tóc đẹp

Đánh rối phồng rất phù hợp với những bạn gái có mái tóc mỏng. Nó sẽ giúp bạn đánh lừa nhược điểm này của mình. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện cách tết tóc này tại chỉ với vài bước nhanh chóng.

Bước 1: Dùng máy uốn cho lọn tóc trở nên bồng bềnh và tạo cảm giác dày hơn

Bước 2: Chia và buộc tóc thành những phần khác nhau

Bước 3: Đánh rối mái tạo độ phồng chân tóc

Bước 4: Cặp lọn tóc vừa đánh phồng ra và cuốn lại

Cuối cùng: Tiếp tục đánh rối phần tóc mái và cặp vào. Làm tương tự với bên còn lại.

2. Cách tết tóc đẹp – Búi tóc tết lệch về 1 bên

Những kiểu búi cao, búi thấp trông sang trọng nhưng lại khiến bạn gái trở nên “dừ” hơn hẳn. Vì thế, kiểu tóc tết búi lệch về một bên sẽ là lựa chọn thay thế cho những kiểu tóc trên. Với kiểu tóc này, các bước thực hiện cực đơn giản.

Lấy ba lọn tóc từ bên mang tai phải hoặc trái, tết 3 như thông thường từ trên xuống dưới theo sát đường chân tóc. Sau khi thắt tóc xong, bím tóc sẽ được búi lại, lệch về một bên. Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có được một kiểu tóc sang trọng nhưng cũng không kém phần trẻ trung để dự tiệc. Để mái tóc có điểm nhấn và trông thu hút hơn, bạn có thể cài thêm một bông hoa hồng xinh xắn lên phần tóc tết.

Đi tìm những cách tết tóc đẹp cho nàng thiêu đốt mọi ánh nhìn

3. Cách tết tóc đuôi sam cho nàng cuốn hút

Bước 1: Bạn cần chải tóc thật mượt, chải ngược hết tóc ra sau (có thể trừ lại phần tóc mái).

Bước 2: Sau đó bạn lấy một phần tóc nhỏ  ở phần tóc giữa trán

Bước 3: sau đó chia phần tóc này thành 3 lọn tóc nhỏ bằng nhau.

Bước 4,5: Bắt chéo lọn tóc bên phải sang bên trái đè lên lọn tóc ở giữa, còn lọn tóc ở giữa thì bắt lệch sang bên phải.

Bước 6:Bắt chéo lọn tóc bên trái vào chính giữa hai lọn tóc còn lại.

Bước 7: Dùng tay phải giữ cả 3 lọn tóc nhưng tách rời nhau. Bạn chỉ cần cho các lọn tóc vào giữa các ngón tay là được. Rồi dùng tay trái lấy một lọn tóc bên trái vắt vào giữa như hình. Làm luân phiên thay đổi giữa các bên.

Bước 8: Tiếp tục làm như vậy cho đến khi hết tóc. Cuối cùng khi đã gộp hết các phần tóc còn thừa vào lọn tóc tết, bạn tiếp tục tết 3 ở phần đuôi đến độ dài mong muốn rồi dùng dây chun cố định lại là bạn sẽ có một đuôi sam tuyệt đẹp như thế này.

4. Cách tết tóc xương cá đẹp và đơn giản nhất

Kiểu tết tóc xương cá có nhiều kiểu đa dạng với những độ khó khác nhau, dưới đây xin được giới thiệu đến các bạn kiểu tóc tết xương cá đơn giản nhất, dễ làm nhất nhưng rất đáng yêu. Đây cũng là kiểu tết tóc đơn giản nhưng chinh phục được nhiều giới trẻ cũng như dàn sao Việt bởi sự ngọt ngào, nữ tính nhưng không kém phần thời thượng mà nó đem lại. Kiểu tóc này chỉ phù hợp với bạn nào có tóc dài ngang lưng. Các bước thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Dùng lược chải nhẹ nhàng để tóc tơi ra, hết rối. Đối với các bạn tóc mỏng, nên dùng cây lược nhỏ đánh rối tạo độ phồng dày cho tóc.

Bước 2: Bắt đầu tết ba hoặc tết năm từ đỉnh đầu xuống. Trong quá trình tết tóc nhớ lấy các lọn nhỏ đều nhau. Tết nới tay và hơi nghiêng về một bên để khi hoàn thành tóc tết sẽ lệch sang một bên cực đài các kiêu sa.

Bước 3: Sau khi tết tóc đến gáy, bạn chia toàn bộ tóc thành 2 phần như hình. Tiếp tục chia mỗi phần tóc trên thành 2 lọn rồi lấy một lọn ngoài cùng bên trái để kéo sang lọn bên phải và ngược lại. Thực hiện tương tự như vậy cho đến khi hết toàn bộ phần tóc.

Bước 4: Hoàn thành: Dùng dây chun cố định lại. Dùng tay kéo lỏng từng lọn tóc tết sang 2 bên để kiểu tóc thêm mềm mại và nữ tính hơn.

Đừng quên vắt tóc về phía trước để trông duyên dáng và yêu kiều hơn nhé.

Hy vọng những thông tin trên bài về cách tết tóc đẹp hữu ích với người đọc. Chúc bạn có cho mình kiểu tóc xinh xắn và phù hợp nhất.