Cách làm sạch gương nhà tắm bị ố vàng trong tích tắc

0
888

Nếu gia đình sở hữu chiếc gương cũ, ố, mờ sau nhiều năm sử dụng, bạn có thể vận dụng cách làm sạch gương đơn giản sau để làm chúng trở nên sáng bóng như mới. Hãy cùng mẹ yêu con tìm hiểu có các cách làm sạch gương nào nhé!

1.Cách làm sạch gương bị ố dùng giấm ăn

Trong trường hợp gương bị mờ ít, bạn chỉ cần kiếm một chiếc khăn tắm hoặc khăn lau tay mềm ngâm nước ấm. Sau đó vắt thật ráo và lau kỹ gương. Lớp bụi mờ sẽ biến mất nhanh chóng.

Sau khi đã lau sạch lớp bụi, bạn cần thay nước ấm mới đã có pha với dấm ăn. Tiếp tục dùng khăn ngâm vắt khô và lau lên những bề mặt bị ố vàng của gương. Dấm ăn có tác dụng gột rửa tốt nên bạn có thể dùng lên trên bề mặt gương sẽ cho thấy sự hiệu quả nhanh chóng. Bạn lau nhẹ nhàng ở những mép gương nơi rất dễ bị ố vàng.

2. Cách Làm sạch gương bằng nước ấm

Cách làm sạch gương nhà tắm bị ố vàng trong tích tắc
Cách làm sạch gương nhà tắm bị ố vàng trong tích tắc

  • Sử dụng khăn mềm, thấm vào nước hơi ấm rồi vắt ráo nước đi và tiến hành chà vào vết bẩn trên gương.
  • Ngoài ra có thể dùng vải mềm (Hay vải xô) rồi thấm vào một chút dầu hỏa là có thể đánh bay vết ố vàng một cách dễ dàng.
  • Lưu ý: nhưng với cách làm sạch gương này không nên dùng khăn ướt để lau, bởi gương rất dễ bị mòn rỗ và mờ đi

3.Cách làm sạch gương bằng dầu hỏa

Dùng dầu hỏa làm sạch đối với những chiếc gương bị dính các vết ố cứng đầu hay dính mốc và mực. Chỉ cần đổ một ít dầu hỏa lên chiếc khăn sạch, lau kỹ bề mặt gương, với những vết ố cứng đầu, bạn cố gắng chà thật mạnh. Dầu hỏa có tác dụng làm gương sáng bóng hơn

4.Cách làm sạch gương bằng sữa bò

Dùng sữa bò thấm vào khăn và lau kỹ trên gương. Đặc biệt là dành cho các vết ố vàng trên gương cực kỳ công hiệu. Vì thế, ta đã có thêm một chức năng thực tế ứng dụng làm sạch gương soi với Sữa bò. Bạn hãy ap dụng ngay để xem kết quả như nào nhé!

5.Lau gương bằng nước rửa đa năng Cif

Gương trong nhà tắm dễ bị mờ vì có nhiều hơi nước. Bạn có thể vệ sinh gương bằng cách xịt dung dịch Cif lên gương, sau đó dùng khăn khô lau. Hoặc một cách đơn giản khác, bạn có thể xịt một lớp nước rửa chén lên gương rồi dùng miếng bọt biển có thấm một chút nước để lau. Bạn nên lau từ trên xuống dưới, chú ý lau kỹ ở những vùng bị hoen ố.

6.Lau gương bằng nước xà phòng

Khi tắm, gương trong nhà tắm thường bị hơi nước bốc lên làm mờ đi. Có thể dùng nước xà phòng xoa lên gương, rồi dùng khăn khô lau đi, trên mặt gương sẽ hình thành 1 lớp màng nước xà phòng, tránh cho gương bị mờ. Cũng có thể dùng sữa rửa mặt thay nước xà phòng, hiệu quả thu được là như nhau.

Hy vọng những mẹo làm sạch gương nhà tắm chia sẻ sẽ giúp bạn xử lý chiếc gương bị mờ trở nên sáng bóng trong nháy mắt nhé!

Basso chuyên dịch vụ mua hộ hàng Mỹ – Mua hộ hàng eBay – Mua hộ hàng Amazon.
mua hộ hàng Mỹ trên thị trường Mỹ ở các trang Amazon hay eBay không còn xa lạ với các khách hàng ở Việt Nam. Dịch vụ mua hộ hàng mỹ hay mua hàng từ Mỹ vận chuyển về Việt Nam ngày càng lớn mạnh hơn. Trong đó Basso, tự tin là một trong những công ty về dịch vụ mua hộ – trong đó dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của Basso với 0% thuế Mỹ, vận chuyển hàng nhanh chóng trong tầm 6-15 ngày, báo gia trong 1 nốt nhạc. Cùng đồng hành với khách hàng lựa chọn ra các seller uy tín và các sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.