Cách búi tóc đẹp đơn giản cho bạn gái

0
957

Chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản dưới đây là bạn có thể hoàn thành các cách búi tóc đẹp cho chính mình rồi. Cùng mẹ yêu con tìm hiểu nhé!

1.Búi tóc đỉnh đầu – cách búi tóc đẹp

Cách búi tóc đỉnh đầu này thích hợp với các cô gái đi ô tô hoặc xe bus, không phải đội mũ bảo hiểm, đảm bảo bạn luôn gọn gàng mà còn tăng thêm một chút chiều cao cho bạn nữa đấy.

Cách làm:

Đầu tiên, hãy túm hết tóc lại thành một lọn tóc đuôi ngựa phía trên đỉnh đầu. Bạn không nhất thiết phải buộc quá chặt, mà có thể nới lỏng để tạo vẻ tự nhiên, có thể thả xõa vài lọn tóc con quanh trán.

Chia đuôi tóc thành 2 phần bằng nhau, quấn lọn thứ nhất xung quanh phần tóc còn lại rồi dùng kẹp tăm ghim cố định lại.

Lấy phần tóc còn lại, thực hiện tương tự, nhưng quấn theo chiều ngược lại, rồi cũng dùng kẹp tăm ghim cố định lại.

2. Cách búi tóc đẹp – Búi rối

Cách búi tóc đẹp - Búi rối

Đây cũng là một kiểu búi tóc cao nhưng thay vào đó được đánh rối một cách tự nhiên nhằm tôn lên sự năng động, cá tính của các cô nàng.

Để thực hiện kiểu tóc này, nàng chỉ cần chuẩn bị một vài vật dụng đơn giản như dây thun buộc tóc, lược đuôi chuột, kẹp tăm và keo xịt tóc. Bắt đầu bằng bước cột tóc cao đuôi ngựa (có thể để tóc lộn xộn không cần quá gọn gàng). Sau đó, sử dụng cán lược chẻ đuôi tóc ra và dùng lược đánh rối mái tóc. Cuối cùng, nàng chỉ cần quấn tóc xung quanh nút buộc và cố định bằng kẹp tăm. Sau đó bạn chỉ cần xịt ít keo để giữ cố định tóc thôi nhé

3.Cách búi tết dịu dàng- cách búi tóc đẹp

Kiểu tóc búi này đúng chuẩn các cô nàng dịu dàng, nữ tính. Kết hợp với tóc tết sẽ làm cho tóc búi của bạn trông cầu kì hơn, nhưng cách thực hiện thì cực kì đơn giản.

Cách thực hiện:

  • Trước hết, hãy gom và buộc hết tóc lên cao kiểu đuôi ngựa truyền thống.
  • Tết tóc với kiểu tết mà bạn thích và nhớ nới lỏng một chút phần tết để tóc trông nhiều hơn nhé.
  • Sau đó cuốn cuộn tóc vừa tết lại thành búi. Dùng ghim cố định là hoàn thành rồi đó

4. Cách búi Tóc búi cuộn thấp

Tóc búi cuộn thấp là một trong các cách búi tóc đẹp mà các quý cô có thể thực hiện ngay tại nhà. Kiểu tóc này không những toát lên nét cổ điển mà còn rất sang trọng và quý phái, phù hợp với các cô nàng công sở. Với các cô nàng để mái thì có thể sử dụng máy sấy tóc để làm phồng phần mái kết hợp với tóc búi cuộn thấp sẽ rất ấn tượng đó, đừng ngần ngại mà hãy thay đổi nhé.

Các bước thực hiện kiểu tóc búi cuộn thấp như sau:

Bước 1: Buộc tóc đuôi ngựa thấp

Bước 2: Rẽ tóc ngay bên trên nút buộc ra làm đôi.

Bước 3: Luồn đuôi tóc ngược vào phía trong.

Bước 4: Lặp lại bước 3.

Bước 5: Cho ngón tay trỏ vào giữa và tiếp tục luồn tóc vào trong cho đến khi hết chiều dài của tóc.

Bước 6: Cố định búi tóc bằng kẹp tăm.

5.Cách búi Tóc búi đuôi sam

Cách làm rất đơn giản mà nhiều chị em áp dụng:

Bước 1: Chia dọc tóc thành 3 phần: 2 phần tóc nhỏ bên mai và 1 phần tóc lớn sau gáy.

Bước 2: Phần tóc sau gáy được tết đuôi sam lỏng tay từ trên đỉnh đầu tới hết. Cố định đuôi tóc bằng chun mảnh rồi cuộn vào trong giấu mối buộc. Dùng tay gỡ nhẹ nhàng để các mối tết giãn ra thật tự nhiên.

Bước 3: Lấy 1 phần tóc bên mai, cuốn nhẹ nhàng rồi vắt ngang sau gáy. Khéo léo giấu đuôi tóc bên trong các múi tóc tết. Làm tương tự với bên còn lại.

Trên đây là một số cách búi tóc đẹp cho chị em mà bài viết chia sẻ, hy vọng chị em sẽ làm mới hàng ngày cho bộ tóc của mình với những cách làm đẹp đó nhé!

Collagen đóng vai trò quan trọng trong cơ thể giúp chống lại quá trình lão hoá, cho bạn một làn da khoẻ đẹp, đặc biệt rất tốt đối với chị em phụ nữ. Hiện nay, Collagen được xem là phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em quan tâm. Chính bởi vai trò quan trọng của nó mà các sản phẩm viên uống collagen được nhiều người tìm đến. Nhưng

Previous articleDấu hiệu viêm nướu răng ở trẻ và cách chăm sóc trẻ
Next articleChia sẻ cách chữa mụn nhọt nhanh và hiệu quả nhất