7 cách làm đẹp cho mái tóc dầu bạn gái nên biết

0
974

Mái tóc bết dính hoặc còn ẩm ướt làm cho chị em trông kém xinh hơn. Để xử lý tình huống này bạn gái có thể thực hiện 7 cách làm tóc đẹp cho mái tóc dầu /ướt mà meyeucon.vn chia sẻ dưới đây.

Rất nhiều chị em sở hữu mái tóc dầu và bết dính, khi tóc bết dính chị em chỉ có thể cột chúng lên để trông gọn gàng và đẹp hơn. Tuy nhiên không chỉ có kiểu cột đơn giản, dưới đây sẽ là 7 cách làm tóc để chị em tham khảo.

Các nàng sở hữu mái tóc dầu sẽ không còn lo lắng nữa nhé! Ngoài ra, Tạp chí phụ nữ khuyên chị em nên tham khảo thêm cách trị da đầu nhờn, tạm biệt mái tóc bết dính khó chịu, đem lại mái tóc óng mượt để tha hồ tạo kiểu.

Kiểu 1:  Tóc cột đuôi truyền thống chính là cách khắc phục mái tóc dầu hoặc còn hơi ẩm, cột tóc lại trông mái tóc chị em sẽ trở nên gọn gàng hơn

cách làm đẹp cho mái tóc dầu

Kiểu 2: Tóc cuộn: Đầu tiên cũng thực hiện thắt tóc tương tự kiểu 2, và sau đó bạn cuộn chúng lại.

Kiểu 3: Với kiểu tóc này bạn có thể chia tóc ra làm 3, sau đó cuộn thành 3 cuộn tóc sát nhau

Kiểu 4: Tết tóc lại sẽ khiến cho mái tóc của bạn trông gọn gàng và đẹp hơn.

Tết tóc lại sẽ khiến cho mái tóc của bạn trông gọn gàng và đẹp hơn

Kiểu 5: Kiểu tóc này bạn chỉ cần cột ở phần đuôi, sau đó xoắn chúng lại, cuộn xoay vòng và cố định chúng lại là được.

Kiểu 6: Thực hiện thắt tóc từ phần mái, kéo dài ra phía sau và cuối cùng cuộn chúng lại.

Kiểu 7: Với kiểu tóc này có thể chia tóc ra làm 3, một phần ở trên nhiều và 2 phần tóc phía dưới ít hơn. Thực hiện cuộn tóc như ở kiểu 5 là được.

7 cách làm tóc đẹp cho mái tóc dầu trên hết sức đơn giản. Nếu tóc bạn đang ướt và không kịp làm khô chúng thì bạn cũng có thể thực hiện các kiểu tóc trên để tóc trông đỡ rôi