5 kiểu tóc cho cô nàng lười vẫn những sành điệu xuống phố

0
1017

Có những kiểu tóc của phụ nữ Pháp không mất công chăm sóc mà vẫn hợp thời trang. Cùng meyeucon.vn xem nhé!

1. Tóc xoăn lọn nhỏ, đánh rối bù 

Phong cách giản dị nhưng mang lại vẻ thanh lịch, sang trọng và rất lãng mạn theo phong cách của những cô gái Pháp.
kieu-toc-cho-co-nang-luoi
Những người phụ nữ Pháp có thể để những lọn tóc lòa xòa trên mặt. Đàn ông nói rằng họ rất thích nhìn phụ nữ khi họ vuốt những lọn tóc này trên mặt.
2. Tóc bob ‘lộn xộn’
Nghĩa là không có lọn tóc nào vào nếp mà đan xen với nhau. Nếu bạn đã chán với những kiểu tóc mượt mà vào nếp, hãy dùng lược đánh rối để làm cho nó không còn nhàm chán và có phần hơi hiền nữa.
Tóc bob 'lộn xộn'
 Với kiểu tóc này bạn sẽ giống như những cô gái Pháp vậy.

3. Tóc đánh rối

Tại các Tuần lễ thời trang, mái tóc đẹp mượt mà vào nếp không còn hợp mốt nữa. Thay vào đó, các chuyên gia trang điểm làm mọi cách để khiến mái tóc của bạn rối tung. Đây là xu hướng tóc mới nhất hiện nay.

Xu hướng tóc rối đang là mốt mới nhất mà những chị em sành điệu không thể bỏ qua.
4. Tóc xoăn tự nhiên
So với những sóng tóc xoăn chỉnh tề, vào lọn phải mất rất nhiều công chăm sóc thì kiểu tóc xoăn sóng này rất có lợi cho chị em không có nhiều thời gian. Bạn thậm chí chỉ cần vuốt qua trước khi đi làm mà không cần dùng đến lược.
 Tóc xoăn tự nhiên
Thay vì tóc xoăn sóng lọn bồng bềnh, phụ nữ Pháp nói riêng và thế giới nói chung giờ đây ưa chuộng kiểu tóc xoăn tự nhiên hơn.
5. Tóc xoăn sóng hoặc thẳng tự nhiên

Tóc xoăn sóng hoặc thẳng tự nhiên - kiểu tóc cho cô nàng lười

Nhiều năm trở lại đây, người ta ít để mái tóc mình tự nhiên mà thường can thiệp hóa chất để tạo các kiểu tóc. Tuy nhiên gần đây, mái tóc tự nhiên rất được ưa chuộng.
Tóc xoăn sóng nhẹ cũng không phải lựa chọn tồi. Nhìn chung, phụ nữ hiện đại có xu hướng lựa chọn các kiểu tóc tự nhiên, vừa không mất công chăm sóc tạo kiểu vừa hợp thời trang.